Làm thế nào để sử dụng LinkedIn Search để tìm các ứng viên việc làm tốt nhấ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi bqt208, 16/4/15.

 1. bqt208

  bqt208 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong cuốn sách của mình Ultimate Hướng dẫn LinkedIn cho doanh nghiệp, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tiếp thị trực tuyến chuyên gia tư vấn Ted Prodromou giải thích làm thế nào bạn có thể sử dụng LinkedIn để nhanh chóng thu hút khách hàng lý tưởng, căn hộ the sun avenue đối tác và nhân viên, giới thiệu công ty của bạn và thu hút các cơ hội mới. Trong trích đoạn chỉnh sửa này, các tác giả cung cấp lời khuyên để giúp bạn tìm kiếm các ứng viên trên LinkedIn cho bất kỳ vị trí mở tại công ty của bạn.
  [​IMG]
  LinkedIn là một mỏ vàng nếu bạn đang tuyển dụng. căn hộ the sun avenue quận 2 Không nơi nào khác bạn có thể tìm thấy hơn 330 triệu chuyên gia kinh doanh ở một nơi nổi bật hiển thị của họ kinh nghiệm làm việc, kỹ năng, giáo dục, khuyến nghị, và chuyên môn. Và tuyển dụng nhân viên mới không giới hạn để tìm kiếm các chuyên gia thất nghiệp hoặc sinh viên tốt nghiệp gần đây vào lực lượng lao động. Theo một cuộc khảo sát từ Adler Nhóm 2011, 15 phần trăm của các chuyên gia tuyển dụng những ứng viên tích cực theo đuổi một cơ hội mới; 68 phần trăm khác đang mở ra cho nghe những cơ hội mới. Điều đó có nghĩa là 83 phần trăm của tất cả các chuyên gia làm việc sẵn sàng lắng nghe bạn nếu bạn có một cơ hội thú vị cho họ.
  Biết rằng có đến 83 phần trăm của tất cả các chuyên gia làm việc sẵn sàng lắng nghe cơ hội việc làm của bạn, làm thế nào bạn có thể tìm thấy các ứng cử viên? Và khi bạn tìm thấy chúng, làm thế nào bạn có thể thu hẹp tìm kiếm của bạn để tiếp cận các ứng viên tốt nhất?
  Hãy sử dụng một ví dụ để giải thích thế nào quá trình làm việc. căn hộ the sun avenue Hãy nói rằng bạn sở hữu một công ty công nghệ sinh học và đang tìm kiếm một giám đốc chất lượng để tạo ra, thực hiện và giám sát các hệ thống chất lượng trong công ty của bạn. Yêu cầu công việc của bạn là:
  1. Tối thiểu tám năm kinh nghiệm trong đảm bảo chất lượng cho một công ty dược phẩm của con người hoặc động vật
  2. Kiến thức đáng kể các yêu cầu cGMP cho nhiều dạng bào chế cùng với kinh nghiệm sống ở trình độ nhà cung cấp
  3. kinh nghiệm bổ sung trong GDP và / hoặc GLPs (ưa thích)
  4. Tuyệt vời giao tiếp và nhóm cầu thủ với khả năng chủ động giải quyết và giải quyết các vấn đề chính của việc tuân thủ nội bộ và với các đối tác bên ngoài và nhà thầu
  Với các bằng cấp này, bạn có thể đi đến LinkedIn can ho the sun avenue Tìm kiếm nâng cao và tìm thấy một số ứng cử viên. Đây là cách: Ở bên phải của thanh công cụ hoặc menu LinkedIn của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn thiết lập để người tìm kiếm. Nhấn vào liên kết Advanced, mà là bên cạnh các kính lúp bên phải của hộp tìm kiếm. Cho tìm kiếm này, chúng tôi muốn thay đổi các thông số như sau:
  1. Trong trường Title, nhập "giám đốc chất lượng" nếu bạn đang tìm kiếm một người hiện đang nắm giữ vị trí đó hoặc tổ chức vị trí đó trong quá khứ. the sun avenue Bạn có thể thay đổi thả xuống để chọn hiện tại hoặc quá khứ.
  2. Thay đổi Industries từ Tất cả ngành công nghệ sinh học để chỉ.
  3. Thay đổi niên độ cho Giám đốc. Tùy chọn này chỉ có sẵn cho các thành viên LinkedIn Premium, vì vậy tôi khuyên bạn nên nâng cấp tài khoản của bạn nếu bạn đang sử dụng LinkedIn cho việc tuyển dụng.
  [​IMG]
  4. Để lại tất cả các tùy chọn khác ở các cài đặt mặc định của họ.
  Nếu bạn có một cái nhìn vào kết quả tìm kiếm ban đầu, can ho the sun avenue quan 2 bạn rất có thể sẽ thấy hàng trăm giám đốc trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Không phải tất cả những người đang tìm kiếm một công việc, nhưng tôi đặt cược ít nhất là một vài trong số họ sẽ được mở để lắng nghe một cơ hội mới nếu tình hình có vẻ thú vị.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm thế nào để sử dụng LinkedIn Search để tìm các ứng viên việc làm tốt nhấ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN