Làm thế nào để thiết kế website bán hàng thu hút khách hàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 27/1/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, thiết kế website bán hàng không chỉ mang đến cho bạn giải pháp về chi phí mà còn là kênh tiếp thị, quảng bá rộng rãi và tiếp cân khách hàng hiệu quả. Để làm sao website bán hàng của bạn thu hút khách hàng? Điều đó được giải đáp sau những lưu ý sau :
  [​IMG]
  Đầu tư cho thiết kế website bán hàng cũng rất là quan trọng không kém một cửa hàng bán hàng. Tuy nhiên với lợi thế về chi phí và thời gian hoạt động có thể coi 1 website như một cửa hàng 24/7, hoạt động và tiếp cận khách hàng không ngừng nghỉ. Không chỉ là nơi bán hàng, website bán hàng còn là hình ảnh đại diện cho thương hiệu và phong cách của doanh nghiệp, người bán hàng. Một website bán hàng đẹp và đầy đủ thông tin sẽ thu hút và giữ chân khách hàng.
  Mỗi website hiện nay chỉ có từ 1 – 3s để gây ấn tượng đến khách hàng. Nếu website của bạn đang hiển thị rất nhiều sản phẩm trên trang chủ và có quá nhiều hình ảnh, màu sắc, khách hàng sẽ nhanh chóng chạy biến khỏi website của bạn. Nhưng nếu website của bạn quá sơ sài, thì khách hàng sẽ không ở lại website của bạn lâu. Vì vậy, hãy chú trọng vào bố cục hình ảnh sản phẩm và thông tin là điều bạn cần lưu ý.
  Hiện nay, nhiều chủ shop, cửa hàng đang đồng bộ màu sắc cửa hàng với màu sắc website. Tuy nhiên, lựa chọn màu sắc cho hài hòa với toàn bộ trang web là một điều không hề đơn giản. Nếu khách hàng của bạn tập trung vào nhóm khách hàng trẻ tuổi, từ 16 – 25 tuổi, mặt hàng là thời trang, màu sắc chủ đạo có thể là màu xanh nước biển, cam… những gam màu đó mang cảm giác trẻ trung , năng động.
  Ngay từ khi thiết kế website bán hàng, bạn cần phải chú trọng đến cách chụp hình và hiển thị hình ảnh sản phẩm. Một hình ảnh đẹp có giá trị hơn một lời nói. Hình ảnh trên trang web là thứ duy nhất khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm, do đó, càng chăm chút hình ảnh bao nhiêu, bạn càng có cơ hội thuyết phục khách hàng bấy nhiêu.
  Tuy nhiên, cùng với hình ảnh màu sắc, giao diện thì thông tin sản phẩm là yếu tố lưu ý để hiển thị trên website. Khách hàng luôn lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm không được như quảng cáo nên những dòng tin hiện trên website sẽ là động lực để khách hàng tin tưởng vào trang web và thương hiệu của bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm thế nào để thiết kế website bán hàng thu hút khách hàng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN