Làm thế nào để tránh bẫy HR khi mới vào ngành?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi bqt208, 27/5/15.

 1. bqt208

  bqt208 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Không có khoa học chính xác để giữ cho thành viên sáng lập của bạn xung quanh trong thời gian dài nhưng có một vài điều bạn có thể làm để tăng cơ hội của bạn được bao quanh bởi những nhân viên đầu cùng tiếp tục xuống đường.
  Bạn biết những gì họ nói về thuê khởi động: nhận đặt tiệc tại nhà đầu vào, đầu ra. Trong khi đó là sự thật rằng "họ" nói rằng, tôi không thực sự bán trên sự thật của tình cảm riêng của mình. Rất nhiều công ty đã điều hướng tăng trưởng của họ trong cách như vậy là để giữ cho giám đốc điều hành đầu trên tàu.
  Theo kinh nghiệm của tôi với những đội bóng, có một vài điều quan trọng quản lý lưu giữ trong tâm trí để đảm bảo duy trì, tất cả đều có thể được áp dụng cho các doanh nghiệp của bất kỳ kích thước hoặc công nghiệp.
  1. Hãy xem xét lý do tại sao thuê sớm của bạn bắt đầu.
  Có rất nhiều lý do để không tham gia vào một công ty ở giai đoạn sớm: một thiếu ổn định, bảo hiểm và các giờ cố định, đến tên một vài. Vì vậy, như một người sáng lập hoặc hành pháp cao cấp, khi bạn đang suy nghĩ về phần còn lại của nhóm in thiệp cưới giá rẻ tphcm sáng lập khởi động của bạn, bạn nên tự hỏi mình, "Với tất cả những lý do để không đi trên tàu, tại sao họ thực sự làm điều đó?" Xác định những gì nó là vẽ mỗi thuê đầu vào công ty của bạn ở nơi đầu tiên. Một khi bạn đã thấy rõ điều đó, làm cho nó một ưu tiên để giữ cho rằng yếu tố cụ thể thay cho mỗi cá nhân, ngay cả sau khi bạn làm cho nó thông qua các giai đoạn đầu của công ty.
  Dù đặc trưng mà đã phải đã được khá mạnh; nó áp đảo tất cả các thành phần tiêu cực và áp lực bên ngoài nói với những cá nhân để có những công việc ở an toàn, công ty cũng thành lập để thay thế. Đối với một số người, những âm mưu kỳ đầu có thể sự phấn khích và tốc độ nhanh mà đi kèm với một khởi động. Đối với những người khác, nó có thể có được sự tự chủ đi kèm với vị trí cao của họ , là sự hài lòng của việc tạo ra một sản phẩm mới thương hiệu hay công nghệ, hoặc thưởng thức như thế nào đóng góp của họ bị ảnh hưởng khu vực khác của tổ chức, chẳng hạn như là đối tác hoặc sự tăng trưởng doanh số bán hàng. Nếu bạn làm việc để đảm bảo rằng yếu tố hấp dẫn ban đầu vẫn chơi theo thời gian, bạn sẽ có may mắn hơn nhiều giữ những cá nhân cụ thể trong nhóm.

  2. Xem xét các vai trò trong câu hỏi cho nhân viên ban đầu của bạn.
  Như nhiều như từng cá nhân trong nhóm đầu của bạn khác có liên quan đến tính cách và sở thích với, vai trò và trách nhiệm của mình làm, là tốt. Hãy nghĩ xa hơn những gì có thể đã dẫn thuê đầu của bạn cho công ty của bạn và xem xét những gì đã dẫn họ đến nghề nghiệp của họ lựa chọn ở nơi đầu tiên. Kỹ sư, ví dụ, thường những người giải quyết vấn đề sắc sảo do đó cần phải xác định các giải pháp bê tông thanh lịch. Nếu bạn lấy đi các cơ hội để thực hiện mục tiêu đó như thời gian đi về, một người có khuynh hướng tự nhiên mà có thể mất tài năng của mình ở những nơi khác.
  Ngành nghề khác nhau thu hút người khác nhau. Tập trung vào phù hợp với mong đợi của các cá nhân với mong đợi của ông về việc làm, và bạn sẽ có một thời gian dễ dàng hơn nhiều việc thiết lập một động hấp dẫn để khuyến khích anh ở lại trên tàu dài hạn.
  3. Hãy xem xét những gì sẽ tiếp tục thúc đẩy các thành viên trong nhóm ban đầu.
  Một khi bạn đã tìm ra lý do tại sao các thành viên nhóm nghiên cứu ban đầu của bạn đã vào hội đồng quản trị, suy nghĩ về cách bạn có thể tiếp tục xây dựng sự hấp dẫn. Trong khi duy trì những đặc điểm hấp dẫn ban đầu là rất quan trọng, nó là bng nhau quan trọng để xác định các cơ hội mà sẽ thêm lãi tươi theo thời gian. Tất cả chúng ta đã nghe nói rằng Silicon Valley huyền thoại đô thị của các startup mà lượt truy cập nó quá lớn tất cả mọi người trong công ty trở thành một triệu phú nhưng mà có lẽ sẽ không phải là trường hợp tại công ty của bạn. Có thể có một số cá nhân không được hưởng những lợi ích, nhưng không ngân hàng trên động lực tiền tệ là nguồn duy nhất động viên cho nhân viên của bạn sớm. Tập trung thay vì phát triển một nền văn hóa mà các công trình phía thành tích tập thể chứ không phải là một ngân phiếu tiền lương tập thể.
  Hầu hết các cá nhân đi theo con đường khởi động có một ý thức mạnh mẽ của tham vọng và có tính chất cạnh tranh đẩy họ về phía mà môi trường có nguy cơ cao / cao phần thưởng. Luôn luôn nhìn về phía trước để các mục tiêu tiếp theo và chuẩn mực tiếp theo cho các thành viên trong nhóm để đảm bảo cơ hội tốt nhất để giữ họ tham gia
  Không có khoa học chính xác để giữ cho thành viên sáng lập của bạn xung quanh trong thời gian dài, và có chắc chắn luôn luôn rủi ro của những cá nhân là người đầu tiên nhận được chán hay chán và đầu cho liên tiếp theo của họ. Chỉ cần giữ những quan điểm trong tâm trí khi bạn phát triển nhóm của bạn, mô hình kinh doanh của bạn và văn hóa công ty của bạn, và bạn sẽ tăng đáng kể cơ hội của bạn được bao quanh bởi và những nhân viên đầu cùng tiếp tục xuống đường.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm thế nào để tránh bẫy HR khi mới vào ngành?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN