Làm thế nào để trở thành cao đẳng y Dược Hà Nội giỏi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hatrang1995, 7/6/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Vì vậy, nếu bạn đang theo đuổi nghê nghiệp này, thì bạn cần phải nắm rõ kiến thức trong ngành và ngoài ra tìm hiểu thêm kiến thức về mảng liên quan để có thể ứng phó kịp thời và chính xác nhất với mọi tình huống gặp phải và không xảy ra và không để bất kì một sai sót nào trong từng thao tác.

  truong cao dang duoc ha noi Sau khi học xong Cao đẳng Y Điều Dưỡng, công việc chính của bạn là:

  • Tiếp nhận bệnh nhân và lên kế hoạch chăm sóc bệnh nhân
  • Hỗ trợ bác sĩ thực hiện công tác điều trị
  • Quản lý và hỗ trợ thuốc, thiết bị y tế
  • Chia sẻ, động viên giúp cho người bênh luôn cảm thấy lạc quan về mặt tinh thần
  Chính vì thế, Y Điều Dưỡng viên là những thành phần nhân lực đóng vị trí rất quan trọng bên trong những cơ sở y tế Đặc biệt, trong bối cảnh như hiện nay, xã hội đang phát triển nhanh chóng và dân số ngày càng gia tăng nên yêu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng tăng lên. Vai trò của người điều dưỡng viên càng cần thiết.

  [​IMG]

  Ngành điều dưỡng đang thiếu thốn nhân lực

  cao dang y te ha noiNgười Y Điều Dưỡng viên dù trong bất kì mọi tình huống nào cũng cần phải có sự điềm tĩnh. Do Có nhiều điều bất chợt có thể xảy ra do tính chất của công việc này. Do vậy, điều cần thiết là điều dưỡng viên không được mất bình tĩnh, có phát ngôn không chuẩn gây ra ảnh hưởng đến môi trường làm việc chung và tinh thần của bệnh nhân. Trên hết, khi mà sức khoẻ của người bệnh bỗng nhiên bất thường thì điều dưỡng viên phải giữ “1 cái đầu lạnh”, sử dụng lý trí để xử lý, chứ không thể lao lúng, mất thăng bằng, sẽ để lại những hậu quả .


  Chính bởi thế, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội, học viên không chỉ dễ dàng xin việc trong nước mà còn có làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập cao

  Rộng mở cơ hội việc làm


  Hiện nay, Nhu cầu Y Điều Dưỡng viên trong và ngoài nước rất lớn. Vì thế, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, các bạn không chỉ nắm chắc kiến thức nền tảng và thành thục thục kỹ năng mà còn được nhận bằng chính quy nên rất dễ xin việc.Khi ra trường, bạn có thể làm tại:

  • Bệnh viện
  • Trạm xá
  • Viện dưỡng lão, viện điều dưỡng
  [​IMG]

  xét tuyển học bạ 2016 Hiện nay Nhu cầu được được chăm sóc sức khoẻ trong dân ngày càng tăng cao nên ngành Cao đẳng Y Điều Dưỡng được Bộ giáo dục đặc biệt quan tâm, phân bổ đào tạo cho một số ít những trường trên khắp cả nước.

  Trong số đó, Bộ giáo dục đào tạo trực tiếp giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Y Điều Dưỡng dành cho khoa Y Dược của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

  Điều dưỡng viên cần Tâm huyết với nghề

  Nếu không có sự đam mê với nghề, bạn sẽ không làm một Y Điều Dưỡng viên giỏi . Bởi lý do người điều dưỡng viên không đơn thuần chỉ là người trực tiếp săn sóc cho bệnh nhân mà còn phải là người cần phải am hiểu về những mảng khác nhau nữa:

  • Y Học
  • Dược học
  • Ngôn ngữ học
  Cẩn trọng, chính xác


  Cẩn trọng, chính xác là hai yếu tố không thể thiếu với Y Điều Dưỡng viên tại vì chỉ một chút nhầm lẫn, vội vàng, sơ suất không tuân thủ đúng những bước chăm sóc bệnh nhân sẽ làm bệnh nhân phải hứng chịu nhiều hậu quả. Có rất nhiều những trường hợp điều dưỡng viên tiêm nhầm thuốc, quá liều lượng, hay như thay băng thiếu cẩn thân làm vết thương bị nhiễm trùng, tình trạng sức khoẻ của người bệnh ngày càng giảm sút….

  Chính vì thế để bảo đảm chất lượng đầu ra, Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội không những chỉ chú trọng tới bổ sung kiến thức mà còn giúp sinh viên rèn luyện và hoàn thiện những tố chất cần phải có.

  Do được Bộ giáo dục trực tiếp giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Y Điều Dưỡng tại khoa Y Dược – trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội nên chất lượng giảng dạy ở đây luôn được đảm bảo, theo đúng yêu cầu của Bộ.

  Trên hết, học viên được cấp bằng chính quy nên dễ dàng xin việc và thăng tiến tại cơ quan đang công tác.

  Để biết thêm về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Điều Dưỡng năm 2016, bạn vui lòng liên hệ:

  Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội

  Địa chỉ: Phòng 103 nhà B, số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi).

  Điện thoại liên hệ: 04.627.55166 – 0988.0988.35
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm thế nào để trở thành cao đẳng y Dược Hà Nội giỏi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN