Làm thế nào để xây dựng cá tính thương hiệu?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tranlan123c, 25/1/16.

 1. tranlan123c

  tranlan123c Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  14/6/15
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Một câu nói cửa miệng của các chuyên gia “cá tính thương hiệu” có thể khiến công ty thiết kế logo biết bao CEO mất ăn mất ngủ. Cá tính thương hiệu là cái quái gì? Làm thế nào để xây dựng được cá tính thương hiệu trong thời điểm tư vấn thương hiệu hiện tại và với chính công ty của bạn?
  [​IMG]
  Ôi cái từ “cá tính” nó mới cá tính làm sao!
  Như bạn thấy, Đông Tây Kim Cổ - các thương hiệu lớn mà gầy dựng được cá tính rõ ràng, thì tất cả đều phải dựa vào cá tính và bản lĩnh của Founder. Sự nổi loạn của Virgin chính ở Richard Branson, sự hào sảng điên khùng của Trump chính ở Donal Trump, sự kín kẽ, thiết kế bao bì sản phẩm khắc nghiệt và sáng tạo của Apple chính ở Steve Jobs, ... chẳng khó để nhận ra những thương hiệu nổi tiếng với nối đi rất riêng, với cá tính riêng, và bản lĩnh riêng. Chính cá tính thương hiệu sẽ thu hút được những khách hàng có cá tính tương đồng – hoặc mong ước có cá tính tương đồng như vậy. Bạn biết đó, công ty thiết kế profile hà nội thể giới hơn 7 tỷ người, còn quá nhiều khoảng trống để bạn lựa chọn cho mình một cá tính để chinh phục.
  Nhưng, cá tính của bạn là gì?
  Nếu bạn là người điềm đạm, hãy xác định rằng bạn sẽ thiết kế catalog xây dựng một thương hiệu điềm đạm, thân thiện và phát triển từ từ từng bước một, bền vững ngay từ đầu.
  Nếu bạn độc đoán hãy cứ thể hiện sự độc tài của bạn, hãy tìm cách – bằng mọi cách khiến khách hàng yêu sản phẩm của bạn – như cái cách mà Steve Jobs đã làm.
  Nếu bạn sôi nổi, hào sảng hãy bắt đầu từ công ty thiết kế brochure các mỗi quan hệ của bạn, hãy biến thương hiệu thành nơi gắn kết mọi người, hãy cứ hào sảng, hãy cứ tỏa ra nguồn năng lượng vô tận thu hút bạn hàng.
  Nếu bạn ưa thích mạo hiểm, đừng lãng khí những chuyến chu du của bạn, hãy mang thương hiệu tới bất cứ nới nào bạn tới, ghi hình, quay video,... và thể hiện cho toàn thế giới thấy, công ty thiết kế poster hà nội thương hiệu của bạn có thể đến tận những nơi hiểm trở nhất, du hoc nhat ban tai hai duong có thể chinh phục mọi thách thức, và bạn sẽ dần trở nên nổi tiếng.
  Trước khi xác định cá tính cho thương hiệu hãy xác định Thiết kế biển led cá tính của chính bạn để bắt đầu, đừng nản lòng, ai cũng có cá tính riêng, chỉ cần chúng ta chịu nhìn sâu vào trong chính bản thân mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm thế nào để xây dựng cá tính thương hiệu?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN