Làm thế nào honda Civic đã tuabin của mình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi saccalo, 12/10/15.

 1. saccalo

  saccalo Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/7/15
  Bài viết:
  159
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Toyota long biên cập nhật những thông tin về hãng ô tô honda civic, và họ sẽ tung ra thị trường những mẫu ô tô , toyota xịn nhật, sang trọng và đầy đẳng cấp, tiện nghi,...

  OS ANGELES - Đó là các turbo mà hầu như là không.

  Khi của Honda Civic thế hệ thứ 10 sedan sẽ được bán vào mùa thu này, nó sẽ là lần đầu tiên các thương hiệu đã được cung cấp một động cơ tăng áp cho khách hàng Mỹ. Tuy nhiên, các tùy chọn 1.5 lít bốn xi-lanh powerplant gần như đã không làm cho nó vào năm 2016 Civic ở tất cả.

  Turbo ban đầu được dự kiến sẽ được giới thiệu như là một phần của một kế hoạch làm tươi midmodel vào năm 2017 hoặc 2018, kỹ sư chủ chốt của dự án nói với Automotive News lúc khởi động báo chí năm 2016 Civic ở đây. Nhưng khi phát triển tiến triển, Honda đã kết luận rằng mô hình năm 2016, khởi động lại bán buôn của dòng Civic, cần thiết để làm cho một tuyên bố mạnh mẽ hơn lúc đầu.

  "Những suy nghĩ được rằng Civic mới cần công cụ này để đi nơi mà chúng tôi muốn nó đi, làm cho mô hình này như một sự kiện đi tắt đón đầu, một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ như vậy, không chỉ ở Bắc Mỹ mà trên toàn thế giới", Gary Evert, của Civic kỹ sư trưởng và phát triển lãnh đạo Bắc Mỹ, cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

  Trong khi doanh số của Civic vẫn đá rắn (325.981 tại Mỹ vào năm 2014), Honda tung chiếc xe đã bị mất nhiều của các nhân vật đó được xác định tên nơi. Với thế hệ mới, Honda đã làm cho nó rõ ràng nó đang tìm kiếm sự thống trị toàn cầu của các phân khúc nhỏ gọn, và đã đầu tư rất nhiều vào sự phát triển của xe.

  Hầu như tất cả các mảnh của chiếc xe là mới. Điều này bao gồm các nền tảng, tạo kiểu nội thất và ngoại thất, và một bữa tiệc buffet phong cách cơ thể (sedan, coupe, hatchback) và potencies hệ thống truyền lực (cơ sở, turbo, Si, Type R).

  Khi các kế hoạch đã được hoàn thành vào cuối năm 2012, Honda đã quyết định vào phút chót để gấp turbo vào sự ra mắt là tốt.

  Các hãng này đã được nghe từ người tiêu dùng rằng trong khi họ thích hiệu quả của Civic đi, họ muốn hưng phấn hơn từ chiếc xe.
  [​IMG]

  "Đó là một công cụ rất hiệu quả nhưng người này không được đánh giá cao nó," Yuji Matsumochi, kỹ sư trưởng hệ thống truyền lực trên 2016 Civic, nói với Automotive News. "Tôi nghe nói nhiều lần," Hey, nơi của những đặc điểm Honda-như thế nào? Trường hợp của DNA Honda? '"

  Đồng thời, ông chủ của Matsumochi, Mitsuru Kariya, lãnh đạo phát triển toàn cầu cho Civic, đã chú ý đến sự thành công của động cơ turbo nhỏ ở châu Âu. Vì vậy, Kariya đã thực hiện một "yêu cầu mạnh mẽ" rằng các đơn vị 1,5 lít sẽ được cung cấp khi ra mắt của chiếc xe, Matsumochi nói.

  Không phải ai cũng được bán trên ý tưởng.

  Một số trong Honda không thích các khách hàng tiềm năng mang lại một công cụ mạnh mẽ như vậy để các cơ sở Civic sedan, thậm chí là một lựa chọn. Sản lượng điện của động cơ 1,5 lít - mà Honda sẽ công bố vào ngày 19 tháng 10 - dự kiến sẽ được ở bên cao cho các phân đoạn (công cụ tùy chọn của Mazda3 có 184 hp).

  Những người khác nghĩ rằng sẽ không có đủ thời gian để có được những công cụ sẵn sàng cho ra mắt của Civic vào mùa thu này.

  Ace Kariya trong lỗ là một sự thúc đẩy nội bộ trong Honda cho một chiến lược phát triển tích cực hơn. "Có sự thay đổi trong suy nghĩ trong các công ty mà chúng tôi cần phải làm cho các sản phẩm mạnh mẽ hơn," Matsumochi nói.

  Như vậy, đội ngũ điều hành có đằng sau ý tưởng, kéo các nguồn lực ra khỏi các dự án khác để tăng tốc độ phát triển của 1,5 lít tăng áp của Civic và turbo 2.0 lít trong hiện tại Civic Type R, mà không được bán ở Mỹ

  Matsumochi ám chỉ rằng các turbo 1,5 lít cũng được phát triển cho các xe khác trong danh mục đầu tư của Honda (Accord thế hệ tiếp theo sẽ có một turbo, mặc dù nó không rõ ràng mà một), giúp giám đốc điều hành biện minh cho quyết định để tăng tốc độ phát triển turbo.

  Thời hạn cuối cùng đã được đáp ứng, và Civic tăng áp cuộn thành đại lý trong tháng mười một.
  Nguồn:http://toyotalongbien3s.vn/Lam-the-nao-Civic-da-tuabin-cua-minh.3.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm thế nào honda Civic đã tuabin của mình

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Làm thế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Làm thế nào để cải thiện chiều cao ở tuổi dậy thì? Hôm qua, lúc 4:38 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Làm thế nào để cải thiện chiều cao ở tuổi dậy thì? Hôm qua, lúc 3:47 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Làm sao để có thể lựa được máy cắt mini giá rẻ, chất lượng? Hôm qua, lúc 1:52 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Các cách làm nước detox bằng táo giúp thanh lọc cơ thể Thứ tư lúc 10:22 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Làm thế nào để mua được gà Việt Nam chất lượng? Thứ hai lúc 2:54 PM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN