Làm Visa du học Mỹ có khó không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi annguyen, 17/11/15.

 1. annguyen

  annguyen

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Làm Visa du học Mỹ là bước để xem xét nguyên do chính của các thí sinh, bên cạnh đó còn cần bảo đảm những ứng viên thỏa mãn tất cả điều kiện học tập tại Mỹ.Vì thế trong lúc phỏng vấn xin Visa Mỹ, những nhân viên lãnh sự sẽ tập trung thí sinh trong bốn lĩnh vực là tài chính, kế hoạch học tập, khả năng học hỏi và những lý do để du học sinh trở về đát nước mình ngay sau khi kết thúc khóa học tại Hoa Kỳ.

  [​IMG]

  Hồ sơ tài chính: trong lúc theo học tại Mỹ, liệu rằng chúng ta có đủ điều kiện chi trả hay không, đó là điều mà những nhân viên muốn đánh giá. Trong bộ hồ sơ này, mọi người cần thể hiện được hai điểm quan trọng là người bảo trợ tài chính cần có thu nhập ổn định và giá trị tài sản đủ bảo đảm tài chính.

  Liên quan đến kế hoạch học tập: trong lúc xin Visa du học Mỹ cần giải thích về giai đoạn trao dồi tri thức ở Mỹ của thí sinh. Các chọn lựa liên quan đến ngành học, trường học cần thích hợp với nền tảng học tập của các du học sinh. Các chọn lựa cũng phải thể hiện với con đường việc làm trong tương lai cũng như đủ điều kiện chi phí. Thi sinh phải tránh sự xung đột giữa các đề tài mà mình nêu ra với các viên chức tham gia phỏng vấn Visa.

  [​IMG]

  Năng lực tiếp thu: chính là năng lực học hỏi những kiến thức trong khi học tập ở Mỹ. Để thể hiện khả năng tiếp thu của mình, đương đơn có thể cung cấp bảng điểm đại học, cao đẳng hay là học bạ cấp 3. Muốn tăng cao khả năng xét duyệt Visa, ứng viên có thể nộp những chứng chỉ, bẳng cấp về trình độ ngoại ngữ của mình để thể hiện việc đáp ứng đủ khả năng theo học ở Hoa Kỳ.

  Mục đích quay lại đất nước mình sau khi học xong khóa học: điều này chính là điều phải thực hiện vì hiện nay Mỹ đang giảm thiểu việc định cư. Các du học sinh phải nêu những lập luận và bằng chứng nhằm minh chứng những ràng buộctrở lại Việt Nam ngay khi kết thúc khóa học ví dụ là định hướng sau khi học tại Mỹ, ràng buộc xã hỗi-gia đình, ràng buộc tài chính…

  [​IMG]
  Có thể bạn sẽ quản quan tâm về định cư Mỹ diện đầu tư

  Theo chúng tôi, để đạt được Visa Mỹ, ứng viên cần có kế hoạch chọn lựa khóa học và trường thích hợp với khả năng học vấn của bản thân, tiếp đến lên kế hoạch học tập cụ thể và chuẩn bị khoản dự trù tài chính cho quá trình học tại Mỹ. Đối với những du học sinh có tất cả 4 tiêu chuẩn này, cuộc phỏng vấn Visa Mỹ không phải là 1 rào cản đáng lo lắng. Tuy nhiên, để chắc chắn được xét Visa, các ứng viên nên học cách trả lời một cách khéo léo và chân thực về các câu hỏi đã nêu ra trong hồ sơ.

  Phỏng vấn xin Visa du học là 1 phần rất quan trọng, bên cạnh việc hiểu rõ các thông tin đã nêu trong giấy tờ và tìm hiểu kỹ về chương trình du học, các bạn còn phải có kỹ năng thuyết phục, giao tiếp và giữ vững được tâm lý. Hầu hết thí sinh đều mắc lỗi ở vòng này do chưa có kinh nghiệm nên chuẩn bị không tốt và không biết cách đưa ra câu trả lời thông minh. Thời gian chuẩn bị cho vòng phỏng vấn có khả năng lên đến vài tháng (có thể hơn) chứ không chỉ vài tuần như chúng ta nghĩ. Cho nên, việc tìm hiểu và hoàn tất mọi giấy tờ sớm sẽ giảm bớt những áp lực về thời gian cũng như tỉ lệ Visa du học Mỹ sẽ được tăng cao.

  Văn phòng dịch vụ chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp đỡ thành công nhiều thí sinh, việc này sẽ giúp cho quý vị có nhiều sự lựa chọn từ các trường chất lượng và uy tín cao ở Hoa Kỳ. Mọi chi tiết để được hỗ trợ quý vị vui lòng liên lạc văn phòng Dịch Vụ Cali qua số (08) 3848.1251 - 3848.1250
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làm Visa du học Mỹ có khó không?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Làm Visa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học du học hàn quốc làm việc là chính ,hỗ trợ 100% có visa ,không đặt cọc 22/2/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ VISA DU HỌC HÀN QUỐC NHANH NHẤT 3/11/15
Đào tạo, các khóa học, lịch học Nhận làm báo cáo tài chính 2017 0968633748 4/2/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học Cần tìm người làm báo cáo tài chính 23/1/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tìm nơi làm báo cáo tài chính cuối năm 2017 20/1/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN