Lăng mộ đá xanh ưu và nhược điểm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi daoquang, 29/7/14.

 1. daoquang

  daoquang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/7/14
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Lăng mộ đá xanh ưu và nhược điểm​


  Hôm nay lăng mộ đá Thiên Phú xin chia sẻ một số vấn đề mà bà con tín ngưỡng đồ đá hay thắc mắc. Đó là đá xanh là đá gì có tốt hay không và nên dùng nó vào những công việc gì tất cả sẽ có trong bìa viết này.

  Đá xanh là loại đá có mầu xanh đen thường được khai thác ở các tỉnh như: Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An. Có độ cứng rất cao, bền với thời gian. Do có độ cứng cao nên đá xanh thường được làm vào những công trình đá lớn mang tính chất vĩnh cửu như: lang mo da, tượng đài đá, ……..

  Ngoài ra đá xanh còn có một yêu điểm rất lớn nữa là. Khi để ngoài trời không bị phai mầu theo thời gian, không bị bám rêu đen vì thế những sản phẩm làm ra từ vật liệu này để càng lâu càng đẹp đặc biệt là những công trình lăng mộ đá.

  Về nhược điểm: do khối lượng riêng cao nên đá xanh rất nặng khó vận chuyển vào những nơi có địa bàn khó khăn đặc biệt là những nơi làm lăng mộ đá.

  Rất rễ gẫy vì có dộ giòn cao, vì vậy quá trình vận chuyển phải hết sức cẩn thận. Có nhưng sản phẩm mo da làm ra thành phẩm khi vận chuyển tới công trường bị gãy vụn. Nên trước khi làm, khâu chọn lựa nguyên liệu là hết sức quan trọng.

  Khó khai thác. Đá xanh thường được hình thành ở những đôi núi nên khâu khai thác rất gian nan và khó khăn. Ngày nay người ta áp dụng cơ giới hóa vào để khai thác nên đã giảm đi rất nhiều công sức và thời gian.

  Với bài viết này hy vọng phần nào đó quý khách đã nắm bắt được sơ qua về đá xanh. Để có những chọn lựa phú hợp đặc biệt là những khách hàng đang quan tâm về sản phẩm lăng mộ đá.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lăng mộ đá xanh ưu và nhược điểm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN