Làng Vui Chơi - Cách tính cấp độ sao

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi nhuthenao, 13/12/14.

 1. nhuthenao

  nhuthenao Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/4/14
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Hệ thống Sao của cổng game Làng Vui Chơi là một trong những tính năng hoàn toàn mới. Hệ thống được phát triển nhằm mục đích là đánh giá trình độ đẳng cấp của người chơi. Để đạt được cấp độ sao cao nhất, đòi hỏi bạn phải là một người có kĩ năng cao. Ngoài việc thể hiện trình độ của mình. Hệ thống Sao còn mang lại cho người chơi một số lượng xu lớn tương ứng với đăng cấp của mình.
  Làm thế nào để có cấp độ Sao cao nhất:
  • Để lên cấp độ sao thì người chơi cần phải kiếm điểm, điểm kiếm được qua các trận thi đấu trong game.Càng thi đấu ở mức cược lớn thì càng nhận được nhiều điểm.
  Phân loại hệ thống sao:
  • Trong hệ thống cổng game Làng Vui Chơi, Hệ thống sao được chia thành 5 cấp độ. Trong đó cấp độ 5 sao là cao nhất. Để lên được cấp độ sao của mình, bạn phải đạt một lượng điểm nhất định bằng cách tham gia các trận đấu trong hệ thống game của Làng Vui Chơi. Điểm số sẽ được tính bằng số tiền mà bạn thắng hoặc thua trong một ván đấu. Trong đó 100 xu = 1 Điểm.

  - Để tìm hiểu kĩ về bảng cấp độ sao có thể xem tại bảng dưới đây:

  [​IMG]

  Cách kiểm tra cấp độ sao:
  • Để kiểm tra xem mình cần bao nhiêu điểm để lên cấp. Bạn phải bấm vào Avatar người chơi ở trong sảnh Lobby.
  [​IMG]
  - Một cửa sổ mới hiện ra. Tại cửa sổ này bạn có thể xem được số điểm cần có để lên cấp độ sao, số tiền được thưởng mỗi ngày.
  [​IMG]
  Làm thế nào để nhận thưởng từ cấp độ sao.
  • Mỗi ngày sau khi đăng nhập vào game lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được một thông báo Quà Tặng Sao. nhận tiền thưởng mỗi ngày.
  [​IMG]
  • Lưu Ý: Người chơi chỉ nhận 01 lần tương ứng với cấp độ Sao của ngày hôm đó. (Đã nhận quà rồi sau đó lên cấp hoặc bị xuống cấp sẽ không được nhận tiếp).

  [S.F]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Làng Vui Chơi - Cách tính cấp độ sao

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN