Lắp đặt hệ thống báo cháy – hệ thống chữa cháy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tranthom106, 18/1/16.

 1. tranthom106

  tranthom106 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chấp hành quy định, nội quy về phòng cháy và chữa cháy và yêu cầu về phòng cháy và chữa cháy của người hoặc cơ uan có thẩm quyền; thực hiện nhiệm vụ phòng cháy và chữa cháy tho bảo trì hệ thống báo cháy chức trách, nhiệm vụ được giao.

  [​IMG]

  1. Chấp hành quy định, nội quy về phòng cháy và chữa cháy và yêu cầu về phòng cháy và chữa cháy của uan có hẩm ền; thực hiện nhiệm vụ phòng cháy và chữa cháy theo, nhiệm được giao.

  2. Tìm hiểu, học tập pháp luật và kiến thức về phòng cháy và chữa cháy trong phạm vi trách nhiệcủa mình; bảo ản, sử g thành thạo các phương tiện phòng cháy và chữa cháy thông dụng và các phương tiện phòng cháy và chữa cháy khác được trang bị.

  3. Bảo đảm an toàn về phòng cháy và chữa cháy trong quá trình sử dụng nguồn lửa, nguồ nhiệt, các thiết bị, thi công lắp đặt hệ thống pccc dụng cụ sinh lửa, và ảo quản, sử dg chất cháy; kịp thời khắc phục các thiếu sót, vi phạm quy định an toàn về phòng cháy và chữa cháy.

  4. Tham ác h động phòng cháy và chữa cháy ở nơi, nơi làm việc; tham gia đội dân phòng, đội phòng cháy và chữa cháy đội phòng cháy và chữa cháy chuyên quy định; góp ý, kiến nhị với chnh quyn địa phương nơi cư trú, với người đứng đầu cơ quan, tổ chức nơi làm việc về các biện pháp bảo đảm an toàn về phòng cháy và chữa cháy.

  5. Ngăn chặn nguy cơ trực tiếp phát sinh cháy và những hành vi vi phạm quy định an toàn về phòng cháy và chữa cháy.

  6. Báo cháy và chữa cháy kịp thkhi phát hiện thấy cháy; chấp hành nghiêm lệnh huy động tham gia chữa cháy và hoạt động phòng cháy và chữa cháy khác.  Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ

  Công ty TNHH Giải pháp viễn thông CNS SOHO
  Điện thoại : 043.793.1955 - 043.793.1954 - Di động :0934.452.678
  Email : info@soho.net.vn - tongdaivienthong@gmail.com
  VPGD: Số 31- Ngách 39- Ngõ 106 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  Website : soho.net.vn - tongdaivienthong.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lắp đặt hệ thống báo cháy – hệ thống chữa cháy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN