Lắp đặt hệ thống chống sét – Thi công hệ thống chống sét ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tranthom106, 18/2/16.

 1. tranthom106

  tranthom106 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Lắp đặt hệ thống chống sét – Thi công hệ thống chống sét ở Hà Nội

  Thi công lắp đặt hệ thống chống lắp đặt hệ thống chống sét sét cần phải đạt những yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe, phương án cách điện sẽ được yêu thích hơn nhưng chi phí sẽ cao, việc thi công lắp đặt hệ thống chống sét sẽ khó khăn hơn. Bên cạnh đó, nhà thiết kế cần chú ý đến vị trí của các vật dẫn điện như bồn nước, Anten, đường ống nước trên mái.

  [​IMG]

  Khoảng cách lắp đặt cách lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền của chúng phải được thiết kế đúng quy phạm. Thông thường, các thiết bị trên luôn bị ản, thchà trong quá trình fgdiễn ra sét đánh tại vùng lân cận. Hơn nữa, nếu không thiết kếcẩn thận, chúnglàdẫn đicvện vào công trình gây nguy hiểm cho con người.

  Dây dẫn sử dụng thoát sét: Dây ít chắjhkp nối và có kích thước lớn hơn quy chuẩn. Nênsử dụngjh dây có tiết diện 50mm2 trở lên. Trongtrình thi công, hãy chọn lộ trìndây đi thẳng nhất.

  [​IMG]

  Hệ thống tiếp đất có thjổng trở nhỏ và ổn định trong nhiều năm là điều rất quan trọng. Chúng giúphj cho việc tản năng lượngjh sét xuống đất nhanh và an toàn. Hệ thống tiếp đất, cáp thoát sét và kim thu sét là thành phần mấu chốt của hệ thống chống sét và phải đồjung bộ với nhau. Trong thiết kế hệ tiếp đjất, tùy từng ng đất mà bố trí số lượng cọc vkà kiểu cho phù hợp, đảm bảo điện trhjở nốid đất theo quy định. Trên hoặc nthiếlt đất cần khảo sát cẩn thận trước khi đi đến đầudftư. Nếu có nhiềuh hệ thống nối đấht gần nhau, phải jđẳng thế chúng bằng van đẳng thế.

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ SỐ SOHO

  Tư vấn – Thiết kế - Cung cấp - Thi công lắp đặt – hệ thống chống sét

  VPGD: Số 31- Ngách 39- Ngõ 106 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  Hotline: 0934 452 678 - Tel:043.793.1955 - 043.793.1954
  Website : soho.net.vn - chongsetsoho.com
  Emai: tongdaivienthong@gmail.com - info@soho.net.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lắp đặt hệ thống chống sét – Thi công hệ thống chống sét ở Hà Nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN