Lắp Đặt Internet

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi lediking, 12/2/14.

 1. lediking

  lediking

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  viettel - Cap quang viettel​
  Từ 16/10/2013 đến 30/11/2013, Viettel triển khai chương trình khuyến mại dịch vụ truy nhập Internet tốc độ cao FTTH.

  Với mong muốn đem đến với khách hàng nhiều lựa chọn từ các gói cước cũng như khuyến khích khách hàng gắn bó lâu dài với Viettel, Từ 16/10//2013 đến 30/11/2013, Viettel triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt áp dụng cho các khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ truy nhập Internet FTTH.
  khuyen mai lap dat internet
  Theo đó, khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức hòa mạng: đóng phí lắp đặt hoặc không đóng phí lắp đặt nhưng đóng cước trước (3-6-12 tháng), cùng các hình thức ưu đãi về cước sử dụng trong suốt 24 tháng.


  Dịch vụ FTTH là dịch vụ internet cáp quang có tốc độ cao và ổn định và độ bảo mật cao, cung cấp địa chỉ IP tĩnh, tốc độ download/upload bằng nhau phục vụ cùng một lúc cho nhiều máy vi tính trong văn phòng các công ty.

  Hiện nay Viettel đang cung cấp các gói cước đa dạng dành cho các đối tượng khác nhau, cụ thể: gói FTTH Eco cước phí sử dụng chỉ 350.000đ/tháng đáp ứng nhu cầu của cá nhân/ hộ gia đình; gói cước dành cho doanh nghiệp vừa và doanh nghiệp lớn (OFFICE, PRO); gói cước PUB dành cho Đại lý Internet công cộng. Đặc biệt, Viettel còn cung cấp gói cước FTTH TV phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet kèm theo dịch vụ truyền hình số HD (NextTV) với chi phí rẻ ; chỉ từ 400.000đ/tháng cho cả 2 dịch vụ.

  Chi tiết chương trình khuyến mại dịch vụ FTTH, xin vui lòng xem tại đây.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng gọi tổng đài để được hỗ trợ trực tiếp
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lắp Đặt Internet

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN