Lắp đặt mạng GSM cho truyền hình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nghiemhuy, 9/3/16.

 1. nghiemhuy

  nghiemhuy Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/12/15
  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Mạng GSM (hay còn có tên là mạng 2G) đã được triển khai phổ biến trong băng tần 900MHz và 1800MHz tại nhiều quốc gia trên thế giới. Thực tiễn nghiên cứu, ứng dụng cho thấy sử dụng công nghệ thông tin di động băng rộng (IMT) trên các băng tần này sẽ hiệu quả cao so với GSM. Chính vì vậy, nhiều đất nước đã và đang có kế hoạch triển khai chuyển đổi công nghệ GSM bằng vô tuyến băng rộng.

  Xuất phát từ đề xuất của Việt Nam ở Hội nghị lần thứ 14 của Nhóm vô tuyến khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2013 (AWG-14), AWG đã tiến hành các nghiên cứu và phát triển nội dung báo cáo hướng dẫn quá trình chuyển đổi cho các nước Châu Á Thái Bình Dương (APT). AWG-19 tổ chức tại Thái Lan vào cuối tháng 01/2016 đã thông qua dự thảo Khuyến nghị về chuyển đổi công nghệ GSM bằng vô tuyến băng rộng cho play FPT

  [​IMG]

  Theo đó, để đạt được mục tiêu, báo cáo đã đưa ra các hướng dẫn về chiến dịch chuyển đổi gồm 5 giai đoạn: Nghiên cứu khả thi - Chuẩn bị - thực hiện - Tối ưu hóa - Đánh giá kết quả thực hiện. Dự thảo Khuyến nghị cũng đã ra mắt 02 phương án kỹ thuật để phân bổ lại phổ tần 2G hiện có, gồm: Phương án tần số di động băng rộng - UMTS nằm giữa 02 tần số GSM (H1) và phương án tần số UMTS nằm liền kề với tần số GSM (H2).

  Nhờ sự chủ động đề xuất và tích cực tham gia các quy trình nghiên cứu của AWG, đã giúp Việt Nam có được thông tin và kinh nghiệm để triển khai thuận lợi việc chuyển đổi công nghệ ở Việt Nam. Kết quả nghiên cứu và Khuyến nghị của APT đã đáp ứng nhu cầu của các nước trong khu vực trong quá trình triển khai chuyển đổi công nghệ của truyền hình FPT. Theo quy định của APT, dự thảo Khuyến nghị sẽ được lấy góp ý các nước và trình lên Hội nghị Ủy ban quản lý APT để phê duyệt.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lắp đặt mạng GSM cho truyền hình

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN