Lắp đặt Thiết bị giám sát hành trình xe ở Quận 8, TPHCM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi baomoanhdung, 8/3/16.

 1. baomoanhdung

  baomoanhdung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đây chính là thiết bị giám sát hành trình giám sát hành trình GPS vận dụng các loại xe tải đạt tiêu chuẩn QCVN31/2011-BGTVT công bố. Được áp dụng thi hành pháp chế ở nghị định 91 cài lưu trữ trung tâm sản phẩm hay truyền tín hiệu về trung tâm trông quản quá trình lưu thông của phương tiện như : chi tiết của dừng hay đỗ, mở cửa ở xe, khối lượng năng lượng tiêu thụ trong xuyên suốt thời gian xe di chuyển...
  1. Nhiệm vụ thu thập thông tin
  • Áp dụng công nghệ GPS-GSM để kiểm soát chính xác địa điểm phương tiện ở quý khách.
  • Thiết bị lắp đặt giám sát hành trình Nhận diện tất cả thông tin trạng thái của xe : trạm, tốc độ, thời gian xuất và cập bến, những điểm dừng đỗ, ở quá trình lưu thông ở ô tô, v..v. rồi gửi về bộ phận quản lý, số lần gởi tin được cấu hình tùy chỉnh.
  • Giám sát năng lượng tiêu thụ sử dụng những ứng dụng cảm biến hay dùng sai số rất thấp.
  • Các báo cáo như dùng hao phí năng lượng đốt, bật/tắt máy, điều hòa, cửa mở khi ô tô di chuyển, tình trạng khách nhiều ít, thông báo tiền phụ thu phí, km,..v…v… lưu giữ gửi tới trạm điều hướng.
  • Rất dễ đồng bộ với những cảm biến trên xe ô tô : Cảm biến tốc độ, cảm biến đóng/ngắt, ...
  • Cài đặt sẵn truyền đi tiếng nói mục đích phát đến loa phát các chỉ dẫn của địa danh, thông tin về điểm dừng sắp sửa đến hoặc một số thông tin khác.
  • Đồng bộ cùng máy thu hình để ghi lại thu hình sau đó truyền tín hiệu đến trạm quản lý.
  • Liên kết thiết bị đọc RFID để đọc ghi lưu thông tin họ tên tài xế xe.
  2. Chi tiết thông tin về thời gian:
  • Thiết bị định vị được cài sẵn bộ phận bộ đếm thời giờ thực, chứa nguồn điện nuôi rời cho bảo hành lên đến 3 năm với nhiệt độ thông thường.
  • Khi có tín hiệu hộp đen ô tô bộ xử lý đồng hồ thời giờ thực sẽ tự chuyển đổi cùng thì giờ thu nhận được từ vệ tinh vào thời điểm 00:00:00 hàng ngày ngày hay hoặc tự cập nhật chuyển sang múi giờ tại Việt Nam (GMT+7)
  3. Thông tin Vận tốc
  • Tốc độ thì giờ thực tại ô tô các loại được tính bằng Vận tốc định vị hộp đen ô tô và bước xung ở ô tô tải hoặc hệ số xung của nhà sản xuất xe ô tô, được lưu lại từng giây theo quy định ở nghị định 91.
  • Hệ số xung là số đơn vị đo cách dùng công thức : 1.000.000 m chiều dài tương đương với bao nhiêu xung ? Hệ số này sẽ phụ thuộc chủng loại xe kèm ở nhà chế tạo ô tô công bố. Đối những đời xe con như: VIOS, INOVA chu kỳ số thường thường là 2650 xung trên 1.000.000 m… Còn những dòng xe khác thì các bạn cần tham khảo nhà sản xuất hay trao đổi gọi điện cho chúng tôi.
  4. Thông tin kiểm tra tốc độ vận tốc
  Cảnh báo vận tốc lưu hành được đo theo nghị quyết cho bộ GTVT. Tùy thuộc mỗi dòng xe ô tô có tính một hạn định cho phép về tốc độ không giống nhau. Thường thường là vận tốc nội qui chỉ cho phép tối đa xe ô tô lưu hành khu vực đường sá ở chỗ ở vắng người.
  Mỗi khi ô tô các loại lưu hành qua vận tốc này liên tục quá 30s ngay lúc này công cụ sẽ có tín hiệu nhắc nhở cảnh báo, lưu toàn bộ nạp bộ lưu trữ sau đó gởi thông tin về trạm quản lý. Khi nào ô tô tải chạy chậm tốc độ theo dưới mức cho phép thì thiết bị nhắc nhở sẽ tự động hết.
  Mọi chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ : 0902807576 để mua nhận được giá ưu đãi số một.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lắp đặt Thiết bị giám sát hành trình xe ở Quận 8, TPHCM

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Lắp đặt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Nam Cung cấp và lắp đặt máy nén lạnh 7hp ZR72kc-tfd Thứ sáu lúc 4:29 PM
Rao Vặt Miền Nam Tư vấn thi công lắp đặt máy lạnh âm trần Nagakawa mới - miễn phí vận chuyển Thứ sáu lúc 2:29 PM
Rao Vặt Miền Nam Thay bạt, lắp đặt mái hiên di động quay tay Minh Hùng Thứ sáu lúc 9:53 AM
Rao Vặt Miền Nam Dịch vụ lắp đặt âm thanh Thứ năm lúc 5:18 PM
Rao Vặt Miền Nam Dịch vụ lắp đặt máy lạnh, điều hòa uy tín tại TP.HCM Thứ hai lúc 4:20 PM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN