Lắp điều hòa đaikin 1 chiều 9000BTU chú ý điều cấm kị trong phong thủy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Điện Máy Người Việt, 21/7/15.

 1. Điện Máy Người Việt

  Điện Máy Người Việt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/6/15
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo quan niệm phong thủy, điều hòa thuộc hàng Kim nên khi hoạt động sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy trong phòng. Do vậy, cần chọn vị trí lắp đặt tránh điều cấm kị để ít tác động tiêu cực đến sức khỏe và tin thần mọi thành viên trong gia đình.

  [​IMG]

  Lắp đặt điều hòa đaikin 1 chiều 9000BTU trong phòng nên tránh 1 số điều cấm kị sau:

  Tránh phạm “Bạch Hổ sát”

  Nhìn theo hướng từ trong nhà ra ngoài cửa, phía tả là Thanh Long, hữu là Bạch Hổ, hậu là Huyền Vũ, tiền là Chu Tước. Nếu đặt điều hòa hướng Bạch Hổ thì gió từ điều hòa được ví như hơi thở của hổ. Phong thủy cho thấy vị trí này sẽ gây bất hòa giữa vợ chồng con cái. Tuy nhiên, nếu muốn hóa giải chỉ cần lắp một chiếc quạt điện đối diện điều hòa 9000BTU để đổi hướng gió.

  Không nên để điều hòa thổi vào tài vị

  Khi gió điều hòa thổi trực tiếp vào Tài vị, của cải và những tài vận của gia đình sẽ bị thổi bay. Nhất là đối với gia đình làm kinh doanh, đây là một trong những điều cấm kỵ. Luồng khí của những vận khí tốt đi vào cửa chính, do vậy lắp điều hòa đối diện cửa chính thì căn nhà sẽ không hội tụ được tài khí, khiến cho gia đình mất an bình và dễ mất của cải. Bạn có thể hóa giải bằng cách đặt bình phong kính hoặc tấm rèm vải ở vị trí huyền quan.

  Tránh đặt điều hòa phía trên ghế ngồi phòng khách

  Khu vực bàn ghế phòng khách là chỗ bạn hay ngồi uống nước, đọc báo, tiếp khách có khi là sẽ nằm trên ghế sofa dài, nếuđiều hòa đaikin 1 chiều thổi trực tiếp từ trên xuống ghế sẽ làm cho chủ nhà cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trí. Điều này cũng rất kỵ bởi như vậy sẽ khiến gia đình như mất chỗ dựa vững chắc, ảnh hưởng lớn đến công việc và sự nghiệp. Bạn có thể hóa giải bằng cách đổi hướng gió thổi của điều hòa hoặc chuyển vị trí ghế chủ qua chỗ khác.


  Lắp điều hòa hợp mệnh thành viên trong gia đình

  Điều hòa mặc định thuộc hàng Kim. Do vậy, thành viên nào trong gia đình hợp với mệnh Kim thì sẽ lắp điều hòa phù hợp với hướng tương ứng. Ví bố hợp mệnh Kim nên đặt điều hòa hướng Tây Bắc, mẹ thuộc Kim nên đặt điều hòa hướng Tây Nam. Gió của điều hòa 1 chiều 9000BTU sẽ tạo ra từ trường phong thủy. Cửa điều hòa hướng lên trên sẽ có lợi cho phong thủy trong phòng, vì gió thổi lên sẽ tạo được sự lưu thông, điều hòa không khí tốt nhất cho phòng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lắp điều hòa đaikin 1 chiều 9000BTU chú ý điều cấm kị trong phong thủy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN