Lập trình iOS cơ bản hiện nay thế nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi cutun123, 29/8/16.

 1. cutun123

  cutun123 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  lúc cuộc sống ngày nay ngành nghề công nghệ là tiên phong cho nên việc lớn mạnh cộng công nghệ là 1 điểm quan yếu nhất bây giờ . Để khiến được điều chậm triển khai đòi hỏi cần với sự cố gắn và lòng kiên trì dai sức mang những bước hiện giờ thì iOS và Android là 2 hệ quản lý mà chúng ta cần theo đuổi hiện nay . có các bước lập trình tại công ty lập trình ứng dụng iOS trong bài chia sẽ hôm nay , chúng tôi sẽ giúp cho bạn hiểu thêm những gì cần chuẩn bị cho việc tăng trưởng công nghệ của bạn .[​IMG]sở hữu các bước căn bản cho tuyến phố lập trình iOS thật ra chẳng thể kể xuông được bởi bước chuẩn bị này bạn cần phải đầu tư 1 cách thức phải chăng nhất mới sở hữu thể tạo tiền đề vững mạnh tri thức cho những bước lập trình iOS nâng cao sau .

  những bước chuẩn bị cho dịch vụ lập trình iOS căn bản :
  • Bước một : vật dụng một máy Mac đây được xem là đề nghị nhu yếu cho việc lập trình iOS để vững mạnh ứng dụng trên iPhone và iPad ngày nay , có chip sử lý Intel chạy trên hệ quản lý Mac OS X , bạn cũng với thể dùng Mac mini cũng được . đặc biệt , chúng tôi khuyên bạn hãy buil một PC càng mạnh càng phải chăng .
  • Bước hai : Bạn đăng ký account lập trình viên Apple : Ở bước này chúng tôi khuyên bạn không nên nhầm lẫn với tài khoản với phí nhé . Apple sẽ cho phép hồ hết những tài khoản đăng ký miễn phí , mang account này bạn có thể vận tải Xcode và phổ thông phần mềm khác , có thể truy hỏi cập tài liệu và phổ thông tài nguyên khác bằng video , slide ... quá trình đăng ký rất thuần tuý chỉ cần tạo một App ID và điền phần lớn thông báo của bạn .
  • Bước 3 : Bạn cần vận tải Xcode về máy , đây là phương tiện độc nhất là nơi nơi tạo môi trường tăng trưởng tích hợp (IDE) được cung ứng bởi Apple , có phiên bản mới nhất hiện giờ là iOS SDK , trình biên tập source code , giao diện , debug ... Xcode luôn đi kèm mang máy ảo iPhone ( iPad ) . Để tại Xcode bạn cần truy tìm cập vào App Store .
  [​IMG]sở hữu 3 bước chuẩn bị xem đơn thuần nhưng thật ra ko đơn giản chút nào quan trọng bạn cần phải đầu tư phút đầu Nhận định về ứng dụng lập trình iOS cơ bản . với hoàn cầu Solutions của chúng tôi hơn 10 năm kinh nghiệm lập trình và đeo đuổi sự tăng trưởng của hệ quản lý iOS , cho đến nay doanh nghiệp lập trình iOS hoàn vũ Solutions của chúng tôi đã được toàn bộ quý khách biết tới và các bên đã cùng hợp tác sở hữu chúng trong suốt nhiều năm qua . Hãy địa chỉ mang chúng tôi nều muốn với cho mình những áp dụng - tiện ích rẻ nhất cho trang bị của bạn hay tích hợp các API trên website chúng tôi đều với thể giúp bạn .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lập trình iOS cơ bản hiện nay thế nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN