LEADBIT FINANCE – ASIAN REGION

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp' bắt đầu bởi Leadbit Finance, 13/1/20.

 1. Leadbit Finance

  Leadbit Finance Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/11/19
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]
  Bạn có biết rằng thị trường châu Á vẫn là một đặt cược dài hạn tốt hơn so với các nước phát triển không? Ngành thương mại điện tử châu Á đang phát triển nhanh chóng, cung cấp nhiều cơ hội kinh doanh hơn so với Mỹ hoặc châu Âu.​

  [​IMG]


  Khu vực châu Á trên hành tinh


  30 quốc gia hàng đầu theo tổng sản phẩm quốc nội bao gồm nhiều quốc gia châu Á - Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia và Philippines.


  Hãy nhìn vào số liệu tăng trưởng của ngành thương mại điện tử ở các khu vực sau:

  - Việt Nam - 6 tỷ đô la năm 2018 (nhiều hơn 1 tỷ đô la so với năm 2017)
  - Philippines - 4,7 tỷ đô la trong năm 2018 (nhiều hơn 1,2 tỷ đô la so với năm 2017)
  - Indonesia - 20,3 tỷ đô la trong năm 2018 (nhiều hơn 3,3 tỷ đô la so với năm 2017)

  Thực tế thú vị: Ngành thương mại điện tử Indonesia đứng đầu thế giới về hiệu quả. Theo GlobalWeb Index, hơn 90% người Indonesia trong độ tuổi từ 16 đến 64 thường xuyên mua sắm trực tuyến. Không có quốc gia nào trên thế giới có thể đạt đến cấp độ này.

  [​IMG]


  Phân tích danh mục thương mại điện tử (Indonesia)

  Trong bối cảnh tăng trưởng kinh tế, khu vực châu Á đang tăng tiêu thụ, do đó ngày càng có nhiều tổ chức tài chính thể hiện sự quan tâm đến các thị trường này.


  LEADBITFINANCE TẠI CHÂU Á
  Leadbit có kỳ vọng cao cho thị trường châu Á. Do đó, trong chương trình liên kết của chúng tôi, ngày càng có nhiều ưu đãi từ khu vực này. Trên thực tế, chúng tôi đã bắt đầu làm việc tại Việt Nam 1,5 năm trước một cách riêng tư và khu vực này đã thành lập tốt đến mức bây giờ tất cả các ưu đãi đều có sẵn cho tất cả các đối tác của chúng tôi.

  Chương trình liên kết của chúng tôi có hơn 25 ưu đãi tài chính CPA, CPL và CPI. Các khu vực sau đây có sẵn: Việt Nam, Philippines, Sri Lanka, Malaysia, Indonesia, v.v.

  Dưới đây là một ảnh chụp màn hình thống kê từ các publisher’s của chúng tôi để chứng minh rằng làm việc trong khu vực này có thể mang lại lợi nhuận lớn:

  [​IMG]

  Chúng tôi hiểu rằng, có lúc chạy chiến dịch rất khó. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp mức giá tốt và các đề xuất có lợi nhuận, nhưng chỉ dành cho các publisher's đáng tin cậy của chúng tôi.


  Hãy làm bước đầu tiên của bạn trong một chuyến đi đến khu vực châu Á! Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các ưu đãi sau:  – CashWagon CPL VN

  – RoboCash CPL PH

  – Online-Loans CPL PH
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  LEADBIT FINANCE – ASIAN REGION

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN