Liệu bệnh lòi dom có nguy hiểm đến người bệnh ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ganoipho6, 25/1/16.

 1. ganoipho6

  ganoipho6

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh trĩ có nguy hiểm không? Đây là băn khoăn được nhiều người thắc mắc khi mắc bệnh chứng bệnh phiền hà này. Đây là một chứng bệnh không gây nguy hiểm tới mạng người của bịnh nhân , dưng nếu không được điều trị đúng lúc thì nó sẽ tác động đến sức khỏe của người bịnh , dẫn tới những tai biến nguy hiểm.

  Bịnh trĩ có nguy hiểm không?
  Bệnh trĩ giai đoạn đầu sẽ không gây tác động gì đến người bệnh , nhưng mà khi căn bệnh chuyển qua công đoạn nặng và trong tình huống bị chảy huyết cấp tính, mà chẳng được cấp cứu kịp thời thì lúc này sẽ gây nguy hiểm tới mạng sống của bệnh nhân . Bịnh trĩ hay hay gặp ở độ tuổi từ 25 – 50, gây tác động đến năng suất lao động , chất lượng đời sống của người bịnh bị tác động . Đây là một chứng bệnh thuộc vùng kín, và vì đó, tâm lý của người bịnh là ngại đến phòng khám của y sĩ . Chính vì tâm lý e ngại, cần có rất nhiều mắc trĩ dưng lại chẳng chịu tới những dịch vụ y tế để thực hiện trị trĩ .

  [​IMG]

  Những đối tượng thường xuyên cần ngồi nhiều như thợ may, lái xe, nhân viên văn phòng, nhân viên sử dụng máy tính nhiều hoặc những cơ thể người định kì cần lao động nặng nhọc như bốc vác, thợ phụ hồ,… đều có nguy cơ bị bệnh trĩ cao. Đồng thời , với các người bệnh thường kì bị táo bón, kiết lỵ, viêm đại tràng, hen cũng dễ mắc bệnh trĩ , do trực tràng bị tổn hay vì phải rặn nhiều và liên tiếp. Nhiều cơ thể người u xơ tuyến tiền liệt, phải rặn đi đái cũng có nguy cơ mắc bệnh lòi dom , do khi rặn đi giải , họ thường chẳng để ý, dẫn đến rặn cả đại tiện khiến cơ lỗ môn bị căng, rão.

  Theo một công trình nghiên cứu hồi cứu, tập hợp gần 3.000 ca mổ ở lỗ môn , từ 1/1/2004 tới 31/12/2008, trong số những bệnh Liên quan đến trực tràng , trực tràng của cơ thể người dân Việt nam thì bệnh trĩ là bịnh hay gặp nhất, chiếm 82,8%. Tiếp đến là nứt kẽ lỗ môn , nung mủ hậu môn .

  băn khoăn đặt ra ở đây là bệnh lòi dom có nguy hiểm không ? Chữa bệnh trĩ điều trị thế nào nhằm đạt hiệu quả tốt nhất? Nó ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân như thế nào ?

  Chi tiết Tư vấn Vấn đềvà dịch vụ khám điều trị những bạn vui lòng truy cập website: Cachchuabenhtri.net để được tư vấn không tính phí các vấn đề ngay lập tức
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Liệu bệnh lòi dom có nguy hiểm đến người bệnh ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN