Liệu giáo viên bản xứ dạy anh văn có thực sự tốt???

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi Lương Dung, 7/10/20.

 1. Lương Dung

  Lương Dung Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/10/20
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thường các bậc cha mẹ hoặc những người đi học Anh Văn khi nghe một trung tâm tiếng Anh nào đó mà có giáo viên bản ngữ thì họ đã rất tin tưởng. Bởi vậy, họ sẽ không ngần ngại mà đóng tiền cho con cái hoặc là bản thân mình theo học khóa đó.

  Tôi xin chia sẻ kinh nghiệm của bản thân để mọi người có một cái nhìn khác về giáo viên bản xứ. Có một lưu ý rằng mọi người thường không phân biệt được giáo viên bản xứ và giáo viên người nước ngoài.

  Giáo viên để đứng lớp và dạy được tiếng Anh thì đều phải có bằng giảng dạy, cho dù là bản xứ hay giáo viên người Việt. Không phải bất kỳ người nào, không phải cứ Tây là có thể đứng lớp dạy tiếng Anh.

  Nhiều trung tâm đua theo trào lưu có giáo viên bản xứ, nhưng khi vào học thì đó lại lại người Nigieria, Italy hoặc Pháp và hầu hết đều là Tây Balo thiếu tiền, nên đi dạy tạm thời để lấy chi phí trang trải cho những chuyến du lịch hoặc GAP Year.

  Khi tôi đi nước ngoài, tôi nhận thấy được thực trạng rất nhiều giáo viên nước ngoài đứng lớp dạy sai, thật sự rất thương cảm cho các bạn học viên. Bởi họ không hiểu 1 điều rằng, những người giáo viên nước ngoài ấy, họ cũng như chúng ta đi học anh văn vậy thôi, cũng bắt đầu từng chữ cái một.

  Bạn có biết, những anh Tây Ba Lo họ không có kỹ năng giảng dạy, và chỉ dạy theo những giáo trình đưa sẵn của Trung Tâm? Nếu một người không có kinh nghiệm sư phạm và dạy theo cảm xúc thì tương lai của bạn và con bạn sẽ đến đâu???

  Vậy nên, trước khi chọn giáo viên, trước khi chọn trường cho con. Vẫn là Bạn - người thông thái và cần đưa ra quyết định đúng đắn.

  Dung Lương
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Liệu giáo viên bản xứ dạy anh văn có thực sự tốt???

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN