Liệu pháp điều trị biến chứng của phì đại tuyến tiền liệt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi ngocchay1, 20/5/16.

 1. ngocchay1

  ngocchay1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Điều trị bệnh như thế nào?

  Đối với các trường hợp mắc bệnh ở dạng không biến chứng nặng nề có thể không cần điều trị. Những trường hợp vừa và nặng có thể áp dụng một số phương pháp điều trị như sau:

  Thực phẩm chức năng Bonimen hỗ trợ điều trị tuyến tiền liệt

  Phương pháp điều trị nội khoa

  Sử dụng một số loại thuốc có tác dụng làm giãn cơ trơn tuyến tiền liệt và cổ bàng quang để cải thiện dòng nước tiểu và giúp giảm tắc nghẽn lối mở của bàng quang.

  Các thuốc ức chế sự sản sinh nội tiết tố nam DHT liên quan đến sự phì đại tuyến tiền liệt được áp dụng để phòng ngừa sự tiến triển của tuyến tiền liệt hoặc có thể thu nhỏ lại tuyến tiền liệt ở một số đàn ông. U xơ tiền liệt tuyến, viêm đường tiết niệu  Phẫu thuật

  Hầu hết các bác sĩ sẽ khuyên nên cắt bỏ phần phì đại tuyến tiền liệt như là một phương pháp lâu dài cho bệnh nhân mắc chứng phì đại tuyến tiền liệt. Phẫu thuật chỉ cắt phần tổ chức phì đại gây ra sự chèn ép niệu đạo, còn các phần của màng bọc bên ngoài và tổ chức bên trong của tuyến này được giữ lại.  Bác sĩ giải phẫu có thể áp dụng các kỹ thuật sau:

  Cắt bỏ tuyến tiền liệt qua đường niệu đạo.Đây là một kỹ thuật được sử dụng phổ biến nhất ở 90% số ca phẫu thuật cho chứng phì đại đường tiết niệu.

  Mổ hở: Một số trường hợp không được áp dụng sẽ làm phẫu thuật qua đường niệu đạo hoặc trường hợp tuyến tiền liệt phì đại rất lớn, người bệnh cần phải được mổ hở.U xơ tiền liệt tuyến, viêm đường tiết niệu  Đốt bằng tia laze: Một chùm các tia laze dang hình sợi được đưa qua niệu đạo đến tuyến tiền liệt bởi một ống soi, và tiếp đó năng lượng laze được chiếu tới để phá hủy tổ chức tuyến tiền liệt.

  Sau phẫu thuật chức năng tình dục như thế nào?  Sau phẫu thuật bệnh nhân vẫn có thể tiếp tục có sự cương dương. Sau khi phẫu thuật tuyến tiền liệt, cổ của bàng quang được mở rộng hơn, tinh dịch được xuất vào sẽ ít bị cản trở hơn và đi vào bàng quang, thay vì xuất tinh qua dương vật. Sau đó tinh dịch được đi ra cùng với nước tiểu.

  Tác động lớn nhất của phẫu thuật là bệnh nhân sẽ không thể có con bằng đường tự nhiên được vì họ không xuất tinh qua dương vật nữa. Tuy vậy, hầu hết người bệnh không cảm thấy sự khác biệt nào quá lớn hoặc không hề có sự khác biệt về cảm giác cực khoái, cao trào tình dục sau khi phẫu thuật xong.U xơ tiền liệt tuyến, viêm đường tiết niệu
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Liệu pháp điều trị biến chứng của phì đại tuyến tiền liệt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN