Lixi sách Seo Master: 500k khi đăng ký khoá đào tạo seo

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi hiengt, 25/2/16.

 1. hiengt

  hiengt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/11/14
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  iNET xin chào các bạn học viên!

  [​IMG]

  Nhìn lại seo 2015: Năm cũ 2015 đã qua với 1 loạt các cập nhập vào cuối năm của Google khiến hàng nghìn diễn đàn, forum của các hệ thống tuy đã lâu năm nhưng vẫn rơi vào sanbox. Điều này khiến hàng loạt các Seoer mới vào nghề hay đã có chỗ đứng trong nghề không khỏi điêu đứng vì việc xây dựng link liên kết sẽ bị bó hẹp lại.

  Năm 2016: Đầu năm 2016 google cập nhập quảng cáo trả phí (Google Adword) không hiển thị cột bên phải nữa mà hiển thị ở đầu tìm kiếm, và hạn chế quảng cáo cũng như đối với Seo thì việc này hầu như bất lợi vì nó sẽ bị lùi bậc hiển thị. Đòi hỏi các Seoer làm seo cần phải thúc đẩy website ban hang online của mình lên top đầu Google thì người tìm kiếm mới nhìn thấy rõ. Vì vậy việc đăng ký một khoá dao tao seo là cần thiết để mọi người có kiến thức đúng và vững chắc nhất!

  Seo chính là 1 trong những bước bắt buộc bạn phải làm để kinh doanh online thành công. Khoá Đào tạo seo K46 tại iNET sẽ diễn ra tại 247 Cầu Giấy - 29/2/2016. Khoá học đầu tiên trong năm 2016 với nhiều kiến thức mới về Seo 2016 sẽ được chia sẻ đến các học viên như 1 món quà đầu năm mới.

  Đăng ký tại link: http: //inet.edu.vn/khoa-hoc/2/search-engine-marketing-seo.html

  KHUYẾN MÃI cực khủng cho 10 học viên đăng ký sớm nhất:

  "Tặng cuốn sách SEO Master - Bí kíp đưa website lên trang 1 Google - giá 500.000đ."
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lixi sách Seo Master: 500k khi đăng ký khoá đào tạo seoLike và Share ủng hộ ITSEOVN