Lo lắng vì lỡ quan hệ với bạn trai

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi akakavn, 20/1/16.

 1. akakavn

  akakavn Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/9/14
  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn trai làm cho một công ty xây dựng hay phải đi công tác xa nên chưa biết mối tình này rồi sẽ đi đến đâu…

  Tôi năm nay 21 tuổi, đã có bạn trai được gần một năm. Anh hơn tôi 3 tuổi đã ra trường và hiện đang làm kỹ sư cho một công ty xây dựng. Chúng tôi đã có vài lần quan hệ tình dục, lần đầu do không kiểm soát được cảm xúc nên phải dùng viên uống khẩn cấp để chữa cháy. Do lo ngại đến sức khoẻ sinh sản nên sau lần đó thì dùng đến bao cao su.
  >>phá thai 2 tuần tuổi
  >>phá thai 5 tuần tuổi

  Khi còn học phổ thông tôi cũng từng có bạn trai. Tình yêu kéo dài hai năm thì tôi đỗ đại học, còn anh lên đường nhập ngũ. Hai người ít liên lạc với nhau nên tình cảm xa dần, cuối cùng chúng tôi nói lời chia tay.

  Mặc dù mối tình đầu diễn ra trong thời gian khá dài nhưng tôi và bạn trai chưa làm chuyện gì đi quá giới hạn. Tình cảm học trò rất vô tư, trong sáng, bản thân tôi cũng không phải là người có quan niệm thoáng, dễ dãi trong quan hệ nam nữ.

  Bước chân vào giảng đường đại học, ban đầu cũng tự nhủ sẽ không yêu ai cho đến khi ra trường. Vậy mà khi tất cả các bạn cùng phòng đều có bạn trai thì tôi lại cảm thấy cô đơn, lạnh lẽo.

  Cái gì đến đã đến bước sang năm thứ 3 tôi quen và yêu bạn trai bây giờ. Chẳng hiểu vì lý do gì mà lần này tôi lại không thể kiềm chế được cảm xúc để chuyện đó diễn ra như thế.

  Nó giống như một thứ ma lực tình yêu mà tôi không thể nào từ chối. Cho dù trong thâm tâm không muốn nhưng rồi chuyện đó lại vẫn cứ xảy ra, khiến tôi ghét bản thân mình.

  Nhiều lần đọc trên các phương tiện tryền thông thấy có những ý kiến trái chiều về vấn đề quan hệ trước hôn nhân. Có quan điểm đồng tình cho là yêu thì phải dâng hiến hết mình và tình dục là kết quả tất yếu làm tăng thêm gia vị cho tình yêu ấy.

  Bên cạnh đó cũng có ý kiến phản đối kịch liệt cho đó là sống buông thả, là nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ nạo phá thai cao. Vô sinh ngày càng tăng, dẫn đến hệ lụy cho xã hội.

  Lo lắng vì lỡ quan hệ với bạn trai

  Thực sự tôi rất lo lắng vì bản thân tôi còn trẻ tuổi, một năm sau mới ra trường, đợi khi công việc ổn định cũng phải vài ba năm nữa. Trong khi đó bạn trai làm cho một công ty xây dựng hay phải đi công tác xa, anh cũng chưa có ý định cưới vợ, nên chưa biết mối tình này rồi sẽ đi đến đâu, có đến được với nhau hay không. Chính vì vậy mà tôi cảm thấy rất hoang mang.

  Tôi quyết định tránh mặt người yêu vì lo sợ nếu gặp nhau thì chuyện quan hệ tình dục lại xảy ra. Nhưng tôi cũng chẳng biết mình làm như vậy có đúng hay không, tôi rất cần một lời khuyên của các cô, chú, anh chị đi trước.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lo lắng vì lỡ quan hệ với bạn trai

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN