Loa Jamo SUB 660 - phụ kiện âm thanh chinh hãnh tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi giabao246137, 2/10/14.

 1. giabao246137

  giabao246137 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/9/14
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  The SUB 660 is intended to be used with high-performance loudspeaker systems. It features a powerful front-firing design with an explosive 12-inch long-throw woofer. The woofer is placed in an entirely sealed enclosure, allowing for the tightest, cleanest and most accurate bass response.
  With an impressive 660W of peak output power from the amplifier the SUB 660 belongs to the highest echelon of subwoofers. Careful combination of painstakingly selected components allows a frequency response reaching down to 24Hz, and the incorporation of Boundary Gain Compensation allows the sound from this subwoofer to be adjusted not only to the listening room itself, but also to the actual placement of the subwoofer in the room. This allows for optimum integration into the home environment.
  The SUB 660 is intended for high performance bookshelf and floor standing loudspeaker systems. The level control is placed on the front of the subwoofer, elegantly integrated into the design, with a soft blue light indicating the volume setting. The SUB 660 brings added might and authority to any movie soundtrack, with its ability to reproduce even the deepest bass notes or explosive effects with complete fidelity.
  Giới thiệu chung về Loa Jamo SUB 660

  SUB 660 được thiết kế để được sử dụng với hệ thống loa hiệu suất cao. Nó có thiết kế phía trước bắn mạnh mẽ với một 12-inch nổ dài ném-woofer. Các loa trầm được đặt trong một bao vây kín hoàn toàn, cho phép cho chặt chẽ, phản ứng bass sạch và chính xác nhất.
  Với một ấn tượng 660W sản lượng điện cao điểm từ các bộ khuếch đại SUB 660 thuộc các cấp cao nhất của loa siêu trầm. Cẩn thận kết hợp các thành phần được lựa chọn cẩn thận cho phép một phản ứng tần số đạt xuống 24Hz, và sự kết hợp của ranh giới tăng bồi thường cho phép âm thanh từ loa siêu trầm này được điều chỉnh không chỉ đối với phòng nghe bản thân, mà còn cho các vị trí thực tế của loa siêu trầm trong phòng. Điều này cho phép tích hợp tối ưu vào môi trường gia đình.


  SUB 660 được thiết kế cho hiệu suất cao kệ sách và sàn đứng hệ thống loa. Việc kiểm soát mức độ được đặt ở mặt trước của loa siêu trầm, thanh lịch tích hợp vào các thiết kế, với một ánh sáng màu xanh mềm mại cho thấy các thiết lập âm lượng. SUB 660 mang lại thêm sức mạnh và quyền lực cho bất kỳ nhạc phim, với khả năng sinh sản của nó, ngay cả các ghi chú âm bass sâu nhất hoặc hiệu ứng nổ với độ chính xác hoàn toàn.
  Loa Jamo SUB 360
  Loa Jamo C 60 SUR

  Thông số kỹ thuật:

  Variable Low Pass Filter: 0 to -180
  Power Mode Switch: Auto-On / Off
  Frequency Response: 24 - 200 Hz
  Input: Line: Left / Right, Speaker: Left / Right
  Output: 660 W
  Impedance: 22 kOmhs
  Woofer: 305 mm
  Cut Off Frequency: 40 - 200 Hz
  Product Finish: Black Ash, Dark Apple, Wenge
  Dimensions (H x W x D): 419 x 400 x 418 mm
  Max. Load Weight: 22.2 kg
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Loa Jamo SUB 660 - phụ kiện âm thanh chinh hãnh tại Hà Nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN