Loại hình dịch vụ in decal giá rẻ lập đề án môi trường như thế nào ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 14/7/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  501
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  In decal giá rẻ là loại hình in ấn kinh doanh được hình thành nhằm giúp đơn vị đầu tư khai triển công tác quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ tốt hơn giúp cho thương hiệu công ty mau đến tay người tiêu dùng. Nhưng tuy nhiên, hoạt động sản xuất in ấn kinh doanh của công ty lại thúc đẩy không hề nhỏ đến môi trường, do vậy để tránh vi phạm luật pháp cũng như góp phần vào công tác bảo vệ môi trường, tổ chức cần tiến hành thực hiện lập hồ sơ đề án môi trường theo quy định của pháp luật. Chi tiết tổ chức có thể xem tiếp ngay sau đây nhé.
  [​IMG]
  In decal giá rẻ - Nhu cầu in ấn bây giờ
  Với lợi ích chính của việc in decal giá rẻ là trang trí nhà cửa, lăng xê dịch vụ, mà còn để làm tem nhãn bao bì sản phẩm giúp bảo vệ sản phẩm đó, đẹp mắt hơn với người tiêu dùng, còn bảo vệ thương hiệu của bạn. tuy nhiên mặt khác, loại hình in decal này cũng gia tăng một mức tổn phí của những sản phẩm, ngoài ra cũng gây ô nhiễm môi trường khá nghiêm trọng. Để bảo vệ môi trường, để dự án khai triển hoạt động tiện lợi hơn, đơn vị cần tiến hành lập đề án bảo vệ môi trường cho dự án. Chi tiết thế nào ta tìm hiểu tiếp sau đây nhé.
  Phân loại đối tượng thực hành đề án bảo vệ môi trường
  Các đối tượng thực hiện đề án môi trường theo như nghị định số 18 /2015/NĐ-CP quy định thì đối tượng lậ đề án bảo vệ môi trường bao gồm những dự án kinh doanh, dịch vụ đã triển khai hoạt động nhưng chưa có quyết định coi xét bản báo cáo đánh giá tác động môi trường hay giấy công nhận đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường, thì trong thời hạn 36 tháng kể từ ngày nghị định 18 có hiệu lực thi hành thì thời hạn tối đa là 36 tháng kế từ ngày nghị định có hiệu lực thì công ty phải tiến hành thực hiện hai loại hồ sơ như sau:
  • Lập đề án bảo vệ môi trường chi tiết: đối với các doanh nghiệp in decal giá rẻ đầu tư sản xuất kinh doanh có quy mô lớn, thuộc tính tương đương với các đối tượng thực hành lập đánh giá tác động môi trường đtm.
  • Lập đề án đơn giản nếu cơ sở có quy mô vừa và nhỏ, thuộc tính thì tương đương với các đối tượng lập bản kế hoạch môi trường.
  Căn cứ pháp lý vận dụng lập đề án bảo vệ môi trường cho dịch vụ in decal giá rẻ
  • trước hết, căn cứ theo nghị định 18/2015/NĐ-CP
  • Tiếp theo căn cứ theo thông tư 26/2015/TT-BTNMT
  • rốt cuộc là luật bảo vệ môi trường 2014.
  Đến đây, chúng tôi xin kết thúc nội dung bài viết. Nếu công ty in decal giá rẻ có thắc mắc cũng như chi tiết cần giải quyết về loại đề án bảo vệ môi trường này vui lòng liên hệ với cao nguyên xanh qua website: hosomoitruong.vn để tìm hiểu thêm nhé.

  >> Xem thêm các loại hình in decal khác: in decal trong, in decal giấy.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Loại hình dịch vụ in decal giá rẻ lập đề án môi trường như thế nào ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN