Lời chân thành đến các spamer hạng nặng :((Lời chân thành đến các spamer hạng nặng :((

Thảo luận trong 'Thảo luận trò chuyện tin SEO' bắt đầu bởi nguyenducle, 20/1/21.

 1. nguyenducle

  nguyenducle Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/1/21
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tôi không phải SEO chuyên nghiệp. Tôi đã từng là người cố gắng đi Spam các diễn đàn để lấy lượng visit và backlink về site của mình. Nhưng qua nhiều ngày, nhiều tháng, tôi nhận ra :

  - Spam thì sẽ bị ban nick -> Rất mất thời gian cho việc đăng kí lại trên các diễn đàn

  - Các bài viết spam sẽ bị xóa mà kéo theo đó là biết bao nhiêu công sức mình xây dựng. Do đó, Seo sẽ không có kết quả gì. Hoặc hơn nữa, khi website của bạn đang được index trong top 10 bỗng dưng không cánh mà bay sang trang kế chỉ vì bạn không còn link nào dẫn về website của mình nữa.

  - Lập quá nhiều nick để spam thì dẫn đến domain của bạn sẽ bị filter. Còn nếu bạn là người kinh doanh không sử dụng đến website, chỉ sử dụng rao vặt thì cũng có thể hình ảnh của công ty bạn, sản phẩm của bạn sẽ không bao giờ còn xuất hiện trên các forum, các trang rao vặt nữa.

  - Khi các yếu tố trên hội tụ rồi thì bạn đã là 1 người bị loại bỏ khỏi cộng đồng mạng, không được cộng đồng mạng chấp nhận thì bạn sẽ tiếp xúc khách hàng, lôi kéo visit kiểu gì ?

  - Nếu bạn là 1 người rảnh rỗi thì tại sao bạn không tham gia viết bài, xây dựng 1 sân chơi lành mạnh. Kết bạn bè qua forum, mạng xã hội. Bạn sẽ là 1 người có ích cho xã hội, bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn vì có rất nhiều bạn bè (để uống cafe, để nhậu nhẹt, để tán dóc những lúc nhàm chán ....)

  - Bạn đang nghĩ tiêu cực về các forum nên đi spam để phá bĩnh ? Không có 1 công ty nào lập ra forum mà không muốn người khác truy cập vào mà suốt ngày ban nick của bạn. Chính vì thế, họ sẽ luôn mở rộng vòng tay chào đón bạn. Hãy tham gia forum 1 cách có ý nghĩa hơn.

  - Bạn vào spam để phá bĩnh đối thủ, làm mất thời gian của họ ? Hãy cân nhắc về việc này, nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi đến vậy tại sao bạn không trau rồi kiến thức, tham khảo cách làm ăn của họ và nâng cao năng lực cho các thành viên của bên mình. Có thể bạn sẽ vượt lên trên họ ấy chứ nhỉ ?
  Trên đây mình chỉ có vài lời như vậy, thừa có, thiếu có. Mong các bạn spamer hạng nặng đừng ném gạch và tham gia forum 1 cách có ý nghĩa :choang:.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lời chân thành đến các spamer hạng nặng :((Lời chân thành đến các spamer hạng nặng :((

 2. kramervietnam

  kramervietnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/12/20
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Này chịu thôi bác. :))
   


Chủ để tương tự : Lời chân
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thảo luận trò chuyện tin SEO Đứng hiểu sai sự thật - Golden Fund không lừa đảo như lời đồn 1/6/23
Thảo luận trò chuyện tin SEO 7 lỗi sai phạm thường gặp của thực tập sinh MKT 26/10/21
Thảo luận trò chuyện tin SEO SEO Giờ còn lỗi thời 29/3/21
Thảo luận trò chuyện tin SEO Các cao nhân cho lời khuyên về blacklink hiểu quả? 6/1/21
Thảo luận trò chuyện tin SEO cài đánh giá 5 * website wordpress lợi và hại 5/8/20

Like và Share ủng hộ ITSEOVN