Lợi ích của tiếng anh với doanh nghiệp xuất nhập khẩu!

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi daocham, 22/12/17.

 1. daocham

  daocham Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/12/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đã bao giờ mạnh dạn nói về sở thích bằng tiếng anh? Tôi là một nhân viên tại một công ty chuyên sản xuất hàng xuất nhập khẩu. Làm việc trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với đối tác nước ngoài, tôi thường xuyên phải trao đổi tiếng anh với họ. Tất nhiên, các chủ điểm giao tiếp thường xuyên của tôi là hàng hóa, thanh toán, vận chuyển... Vì vậy tôi thường xuyên sử dụng:

  - Tiếng anh xuất nhập khẩu: Với các thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu, tôi thường giao tiếp với đối tác, nhà vận chuyển, thi thoảng, tôi sẽ sử dụng các kiến thức này để làm việc với hải quan. Không thể phủ nhận tiếng anh xuất nhập khẩu đem lại cho tôi hiệu quả lớn khi tiết kiệm nhiều nhân lực và chi phí để thực hiện các thủ tục và giao tiếp khi cần thiết.

  - Anh ngữ thương mại: Trong giao tiếp với đối tác, bạn không thể lúc nào cũng chỉ nói về công việc, sẽ có những lúc bạn cần thay đổi các chủ đề liên quan đến cuộc sống, tránh sự nhàm chán. Tôi cũng vậy, các cuộc trò chuyện của tôi với đối tác thường trở nên vui vẻ, thân thiên hơn khi nói chuyện về đời sống. Dù các bạn cách nhau một vòng trái đất cũng sẽ trở nên dễ bắt chuyện hơn với các câu, từ vựng trong từ điển tiếng anh thương mại đấy.

  Tiếng anh không chỉ thu hẹp khoảng cách giữa những người thuộc các quốc gia khác nhau mà còn mang đến hiệu quả lớn trong công việc của nhiều người. Tôi là một trong nhưng người nhận được những điều đó từ tiếng anh. Còn bạn thì sao?
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lợi ích của tiếng anh với doanh nghiệp xuất nhập khẩu!

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN