Lợi ích của việc chơi guitar - Guitar Ân Điển

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi chimoiminhem, 26/10/15.

 1. chimoiminhem
  Tham gia ngày:
  21/5/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1. Chơi Guitar giúp giảm căng thẳng
  • Các nhà nghiên cứu về lợi ích của âm nhạc đã khẳng định rằng, chơi guitar xuyên có thể giúp làm giảm stress, rằng chơi guitar giúp ích trong việc làm giảm nhịp tim và huyết áp, và chính vì thế sẽ dẫn đến giúp giảm sự căng thẳng, làm cho chúng ta cảm thấy thoải mái. Nhac sỹ Michael Jolkovski, một nhà tâm lý học đã phát biểu rằng âm nhạc cũng giúp trong việc giảm căng thẳng bằng cách giúp mọi người xích lại gần bên nhau hơn. Và khi Guitar Ân Điển - Grace Music biết những điều này thì chúng tôi đã thành lớp guitar dành cho mọi lứa tuổi đam mê về guitar có thể tham gia học !
  bán guitar giá rẻ ở tphcm 5.jpg

  2. Chơi guitar giúp bạn thông minh hơn

  • Những nghiên cứu sâu rộng trong lĩnh vực âm nhạc đã chứng minh rằng, những người biết chơi nhạc cụ sẽ học giỏi hơn và đào tạo âm nhạc tốt hơn nhiều so với sử dụng máy tính trong giảng dạy. Đào tạo âm nhạc giúp tăng cường đáng kể khả năng lý luận trừu tượng của trẻ em, cũng như các kỹ năng cần thiết cho việc học toán và khoa học.
  • Những người được giáo dục âm nhạc thường thông minh hơn những người khác.
  3. Chơi Guitar cải thiện đời sống xã hội
  • Học nhạc cụ giúp bạn được gặp gỡ nhiều người hơn. Với trẻ em, âm nhạc có thể giúp phát triển các kỹ năng xã hội. Maestro Eduardo Marturet, một nhạc trưởng, nhạc sĩ và đạo diễn âm nhạc đã quan sát ảnh hưởng của âm nhạc đến kỹ năng xã hội của trẻ. “Về xã hội, con người tham gia vào một nhóm nhạc sẽ học được kỹ năng sống quan trọng, chẳng hạn như cách liên lạc với những người khác, cách làm việc trong một đội và cách tôn trọng và đánh giá cao khả năng của nhau cũng như phát triển các kỹ năng lãnh đạo và kỷ luật”.
  4. Chơi Guitar giúp bạn tự tin
  • Elizabeth Dotson – Westphalen, một giáo viên âm nhạc và biểu diễn, đã phát hiện ra rằng âm nhạc đã giúp nhiều học sinh phát triển sự tự tin. Một khi bạn biết rằng bạn có thể giỏi trong một lĩnh vực nào đó, ví dụ như âm nhạc, bạn sẽ tự tin hơn về bản thân. Học chơi guitar có thể giúp cả trẻ em và người lớn phải đối mặt với các vấn đề niềm tin.
  bán guitar giá rẻ ở tphcm 6.jpg

  5. Chơi guitar dạy bạn đức tính kiên nhẫn

  • Học chơi guitar là một quá trình liên tục, lâu dài. Chính vì thế, việc học chơi guitar có thể giúp bạn kiên nhẫn tập luyện chơi nhạc mà không mắc lỗi. Điều này phát triển đức tính kiên nhẫn.
  6. Chơi guitar thúc đẩy sự sáng tạo
  • Cuộc sống với nhiều khuôn mẫu đang ngăn chặn sự sáng tạo của chúng ta. Học chơi guitar, đặc biệt là khi bạn đạt trình độ khá, có thể thúc đẩy sự sáng tạo. Bởi vì giáo dục âm nhạc làm nâng cao tinh thần tình cảm và nhận thức của bạn, bộ não được kích thích những suy nghĩ khác thường, giúp cải thiện sự sáng tạo.
  7. Chơi guitar cải thiện trí nhớ
  • Học chơi guitar khiến bạn phải sử dụng cả hai phần của bộ não của bạn và điều này giúp cải thiện trí nhớ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự giáo dục âm nhạc từ khi còn nhỏ giúp cải thiện khả năng học tập và trí nhớ của trẻ. Giáo dục âm nhạc cũng được liên kết với mức IQ cao hơn và sự phát triển của não tốt hơn.
  8. Chơi guitar phát triển kỷ luật
  • Âm nhạc đòi hỏi sự cống hiến và thực hành thường xuyên. Quy định một thời gian cụ thể để thực hành âm nhạc hàng ngày làm phát triển kỷ luật trong học tập. Điều này có thể chứng minh là vô cùng thuận lợi ở trẻ em.
  9. Chơi guitar là niềm vui
  • Cuối cùng, học chơi guitar mang đến rất nhiều niềm vui trong cuộc sống của bạn. Âm nhạc có chất lượng đặc biệt để mang lại niềm vui, hòa bình và giúp nâng đời sống tinh thần và làm cho cuộc sống thú vị hơn với tất cả mọi người.
  • Ngoài ra ,nhu cầu của các bạn mới tập chơi guitar cần có một cây guitar để luyện tập tại nhà nên Shop Guitar Ân Điển cũng có bán guitar giá rẻ ở tphcm cho các bạn và Lớp guitar Ân Điển biết được những khó khăn khi các bạn mới tập chơi guitar nên những cây guitar của Guitar Giá Rẻ Ân Điển được lựa chọn rất kỹ càng , action thấp để các bạn mới tập ấn nhẹ tay , âm thanh của đàn vang và ấm , đàn được gia công rất kỹ lưỡng!
  Bán guitar giá rẻ ở tphcm.jpg

  GUITAR ÂN ĐIỂN CÓ NHẬN GIA SƯ GUITAR DẠY TẠI NHÀ *

  Học phí dạy tại nhà nhà tùy thuộc vào số lượng người học và quãng đường di chuyển.
  Gọi điện 0902.391.605 (Gặp Thầy Công Thiện) để biết thêm chi tiết.

  Hoặc vào :

  • Website: hocguitar.org
  • Facebook: facebook.com/hocguitar.org
  • Sđt : 0902.391.605 (Mr Thiện)
  • Địa Chỉ: 71 Đường C18 Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lợi ích của việc chơi guitar - Guitar Ân Điển

  Last edited by a moderator: 26/10/15
 2. admin
  Tham gia ngày:
  22/5/13
  Bài viết:
  4,918
  Đã được thích:
  1,202
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Mục này không được chèn textlink quảng cáo bạn ah, đọc lại nội quy giúp mình nhé. sửa lại bài của bạn chút, xem và viết bài lần sau tốt hơn. TK bạn
   


Chủ để tương tự : Lợi ích
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Các lợi ích của Internet cho nghiên cứu và học tập 7/7/21
Đào tạo, các khóa học, lịch học Du học Nhật Bản đem đến cho du học sinh nhiều lợi ích 31/10/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học LỢI ÍCH LỚn TỪ vIỆC học ChUYỂn ĐỔi SANg truNG CẤP sư pHẠm mầm NON NGẮn HẠn 10 THÁNg 20/10/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học HỌC QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS CÓ ÍCH LỢI GÌ? 14/9/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Những lợi ích khó có thể phủ nhận đối với học đại học từ xa 14/9/16