Lợi ích của việc đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà, văn phòng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vietnammoving, 15/7/16.

 1. vietnammoving

  vietnammoving Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/1/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chuyển nhà, văn phòng là công việc khó khăn, nhất là đối với những người thiếu kinh nghiệm. Trong bài viết này, dịch vụ chuyển văn phòng, dich vu chuyen nha của công ty Vietnam Moving sẽ chia sẻ đến bạn lợi ích của việc đóng gói đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

  Đóng gói đồ đạc khoa học, nhanh chóng và hiệu quả khi chuyển nhà, văn phòng sẽ giúp bạn thuận tiện trong quá trình vận chuyển và đảm bảo an toàn khi di chuyển.

  Phân loại đồ đạc

  Sự đa dạng về hình dáng cùng kích cỡ và chất liệu của đồ đạc buộc bạn phải tiến hành phân loại chúng khi quyết định chuyển nhà, chuyen van phong .

  Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói khuyên bạn nên đặt riêng những đồ dễ vỡ và bao bọc chúng bởi vải hoặc giấy để tránh trường hợp va chạm dẫn đến sứt mẻ, rơi vỡ. Đối với những thiết bị điện tử, sau khi tháo lắp, bạn cần phải cho những bộ phận nhỏ cho vào một bọc nhỏ riêng rồi để cùng vị trí với thiết bị. Việc làm này sẽ khiến bạn lắp đặt tại nhà mới nhanh chóng hơn. Các đồ dùng dễ thấm nước như sách vở, chăn mềm, gối … bạn nên bọc nilong ở bên ngoài trước khi cho chúng vào các thùng chứa.

  Ngoài ra, tại các gia đình hay văn phòng khi chuyển đến địa điểm mới sẽ có những đồ đạc cũ không sử dụng tới, bạn hãy xem chúng còn dùng được nữa không. Nếu đã hết giá trị sử dụng bạn nên vứt bỏ, còn nếu chúng vẫn còn tốt bạn có thể đóng gói để đem theo đến nơi mới.

  Đóng gói đồ đạc theo từng phòng

  Đóng gói đồ đạc theo từng phòng sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích khi chuyển nhà hoặc văn phòng. Việc bạn ghi chú lại những thùng chứa đồ nào ở từng phòng sẽ có thể giảm đến một nửa thời gian cho việc vận chuyển.

  Khi tiến hành đóng gói, bạn nên bắt đầu từ phòng có nhiều vật dụng nhất rồi mới đến những phòng có ít vật dụng. Phương pháp này sẽ giúp bạn giảm bớt mệt mỏi khi thực hiện công việc đóng gói đồ đạc. Bởi nếu làm ngược lại bạn sẽ rất nhanh chán và tốn nhiều thời hơn.

  Ghi nhớ cách bố trí đồ đạc để sắp xếp dễ dàng hơn tại địa điểm mới

  Ghi nhớ cách bố trí đồ đạc sẽ giúp bạn sắp xếp chúng dễ dàng hơn tại địa điểm mới. Thông thường để ghi nhớ kỹ bạn có thể dùng bút ghi chú lại, tuy nhiên cách này đôi khi khá phiền phức và tiêu tốn nhiều thòi gian chop việc ngồi viết. Vậy nên bạn hãy sử dụng máy ảnh hoặc smartphone để chụp hình thật chi tiết sẽ giúp mang lại hiệu quả cao khi bố trí đồ đạc tại nơi mới.

  Chia thời gian và tìm người đóng gói hợp lý

  Chuyển nhà, văn phòng không phải là chuyện một mình bạn có thể làm được. Đây tuy không phải là vấn đề lớn nhưng nếu gia đình, văn phòng bạn có diện tích lớn và nhiều người sinh sống, làm việc thì sẽ có nhiều đồ đạc cần đóng gói và vận chuyển. Vì thế, bạn hãy san sẻ công việc với các thành viên khác hoặc có thể nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói uy tín để giảm bớt gánh nặng cho công việc này.

  Vấn đề thời gian bạn cũng cần phải phân chia thật hợp lý, không nên dồn việc đóng gói đồ đạc cho một ngày duy nhất bởi công việc và sức khỏe của bạn có thể không đủ. Vì vậy, bạn hãy chia nhỏ công việc đóng gói vào nhiều ngày. Lên kế hoạch đóng gói chi tiết, những đồ đạc nào cần đóng gói trước, đồ nào có thể để sau. Chia nhỏ thời gian để đóng gói đồ đạc sẽ giúp bạn thoải mái và làm việc cẩn thận, tỉ mỉ hơn.

  Đối với những đồ dùng không thường sử dụng bạn hãy đóng gói trước và những đồ hay sử dụng thì dành việc đóng gói sau cùng. Nhờ đó khi đến địa điểm mới bạn sẽ sắp xếp đồ đạc nhanh chóng hơn.

  Việc đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà, văn phòng mang lại không ít những lợi ích thiết thực phải không nào? Nếu bạn không thể tự mình thực hiện công việc này thì hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói uy tín giá rẻ của Vietnam Moving để được giúp đỡ nhé!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lợi ích của việc đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà, văn phòng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN