Lợi ích không thể bỏ qua của công nghệ Voip

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi yenthanh67, 3/7/16.

 1. yenthanh67

  yenthanh67 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công nghệ Voip là gì?

  VoIP là từ viết tắt của Voice over Internet Protocol.Đây là một thuật ngữ dùng để chỉ cách thức âm thanh được truyền đi qua các gói tin IP thông qua internet.VoIP có thể sử dụng phần cứng hỗ trợ để thực hiện các cuộc gọi như số nội bộ,đường dài,di động hay quốc tế và có thể được sử dụng trong một môi trường PC hay loại điện thoại qua IP đặc biệt(IP phone).

  Lợi ích của công nghệ Voip

  - Giảm chi phí cuộc gọi: Khả năng cung cấp cuộc gọi đường dài với chi phí cực rẻ, dịch vụ điện thoại IP cung cấp phí cho cuộc gọi đường dài chỉ bằng chi phí truy nhập Internet.

  - Khả năng mở rộng: Các hệ thống tổng đài điện thoại cũ thường là các hệ thống tổng đài kín thường không thêm được các tính năng mới hoặc rất khó khăn trong việc cài đặt. Công nghệ Voip giúp cho việc nâng cấp, cập nhật hệ thống tổng đài dễ dàng hơn khi sử dụng Internet

  - Khả năng multimedia: Người dùng hoàn toàn có khả năng vừa nói chuyện vừa sử dụng các dịch vụ khác như truyền file, chia sẻ dữ liệu, hay xem hình ảnh của người nói chuyện bên kia.

  - Rất nhiều tính năng dịch vụ: Cho phép nhiều tính năng mới trong dịch vụ thoại như: quản lý thông tin người gọi tới, một thuê bao điện thoại IP có nhiều đầu số chỉ với một thiết bị đầu cuối duy nhất.

  - Sử dụng hiệu quả: Công nghệ Voip truyền thoại qua mạng Internet và sử dụng giao thức IP, chính vì vậy với rất nhiều các ứng dụng khai thác trên mạng IP, các giải pháp tích hợp giúp nân cai hiệu quả là điều có thể nghĩ đến. Kỹ thuật VoIP được sử dụng chủ yếu kết hợp với các mạng máy tính do đó có thể tận dụng được sự phát triển của công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả sử dụng, các phần mềm sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc khai thác các dịch vụ của mạng VoIP.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lợi ích không thể bỏ qua của công nghệ Voip

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Lợi ích
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Lợi ích của việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 50001:2011 Hôm nay lúc 10:32 AM
Đào tạo, các khóa học, lịch học Du học Nhật Bản đem đến cho du học sinh nhiều lợi ích 31/10/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học LỢI ÍCH LỚn TỪ vIỆC học ChUYỂn ĐỔi SANg truNG CẤP sư pHẠm mầm NON NGẮn HẠn 10 THÁNg 20/10/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học HỌC QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS CÓ ÍCH LỢI GÌ? 14/9/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Những lợi ích khó có thể phủ nhận đối với học đại học từ xa 14/9/16

Like và Share ủng hộ ITSEOVN