Lợi ích mà một website chất lượng mang lại cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi nhung luong, 8/10/15.

 1. nhung luong
  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều doanh nghiệp chỉ chú trọng tới thiết kế website như thế nào, mà không quan tâm tới chất lượng của website ra sao. Đó chính là lý do tại sao doanh nghiệp của bạn có một website chuyên nghiệp nhưng doanh thu vẫn không tăng lên đáng kể. Dưới đây là một số tác dụng của một website chất lượng mang lại cho doanh nghiệp bạn nên quan tâm.

  [​IMG]
  1. Thông tin

  Thông tin phải chính xác, đầy đủ, súc tích, được cập nhật thường xuyên và hữu dụng cho người xem.

  2. Tốc độ hiển thị

  Tốc độ hiện thịtrang web phải nhanh nếu không người xem sẽ chán và bỏ qua, đặc biệt ở Việt Nam tốc độ truy cập Internet nhiều nơi vẫn qua đường dial up rất chậm.

  3. Các chức năng

  Các chức năng tiện ích phục vụ người xem như form thông tin phản hồi liên hệ, tìm kiếm chọn hàng, đặt hàng … tránh mất thời gian gây phiền phức cho người xem.

  4. Marketing website

  Đây là khâu quan trọng nhất để thu hút người vào xem website (chủ yếu là lần đầu). Nếu không marketing thì gần như không ai biết đến địa chỉ website này từ đó dẫn đến hàng năm chỉ có một số lượng rất ít người vào xem làm cho website trở nên vô dụng. Theo thống kê hiện nay có hơn 40 triệu website với hơn 8 tỷ trang web.

  5. Hỗ trợ khách hàng

  Nếu doanh nghiệp làm tốt khâu chất lượng website và marketing thì điều còn lại là chất lượng dịch vụ hỗ trợ người xem (khách hàng), tốc độ phục vụ trả lời email, xử lý đơn hàng, cung cấp thông tin theo yêu cầu của từng người ...

  6. Tính hấp dẫn người xem

  Nếu người xem chỉ xem một lần rồi không bao giờ vào xem nữa thì website của doanh nghiệp cũng thực sự không mang lại lợi ích nhiều. Do đó, trên website của doanh nghiệp cần phải có những thông tin đầy đủ, bổ ích, cập nhật ...đáp ứng đúng nhu cầu của người xem. Vì là website của doanh nghiệp nên đa số chỉ có mục đích trưng bày thông tin, hình ảnh sản phẩm, giới thiệu dịch vụ, thông tin về doanh nghiệp chứ không có nhiều thông tin mang tính thời sự


  Để google đánh giá website của bạn chất lượng và đưa thứ hạng trang web của bạn lên top tìm kiếm, việc đầu tư ngay từ khâu thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp nghiệp là điều cần thiết. Khi bạn muốn thiết kế 1 website chất lượng, liên hệ với EPL.VN. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế web, sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lợi ích mà một website chất lượng mang lại cho doanh nghiệp

  Last edited by a moderator: 10/10/15