Lợi ích máy bơm panasonic mang đến người dân

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tanmonglang, 3/8/15.

 1. tanmonglang

  tanmonglang

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/9/14
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Thân chào các bạn!
  Máy bơm Panasonic là máy bơm của thương hiệu Nhật Bản với công nghệ tiên tiến và các kỹ thuật tối ưu hóa. Máy bơm Panasonic luôn mang đến cho người dùng một sản phẩm an toàn, bền bỉ chất lượng với công nghệ Nhật Bản, máy chạy êm, cuộc sống lâu dài, lưu lượng nước lớn. Máy bơm Panasonic có kích thước nhỏ gọn thích hợp để sử dụng trong các hộ gia đình. Mặt ngoài của máy bơm được thiết kế với các vật liệu chịu nhiệt. Moto-core, có lớp phủ chống sét, gỉ, đảm bảo hoạt động liên tục trong 8000h.

  [​IMG]

  Cùng với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng, sản phẩm Panasonic luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng nhờ chất lượng, độ bền thiết kế hiện đại và đa dạng mẫu. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để sở hữu những sản phẩm tiên tiến nhất, thuận tiện nhất và giá cạnh tranh nhất. Dòng sản phẩm chủ lực của máy bơm Panasonic của Panasonic - Nhật Bản chủ yếu tập trung vào các máy bơm nước được sử dụng trong bơm đẩy gia đình như cầu thang và máy bơm tăng áp.

  Cao tốc độ máy bơm Panasonic A-200JAK của dòng máy bơm tự động, được thiết kế với một thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng, lắp đặt và bảo trì dễ dàng.

  Được sử dụng làm nhà ở, nơi nước yếu, hoặc nước từ mặt đất để bơm lên bể trên mái nhà. Thích hợp cho các tòa nhà 2-4 tầng.

  [​IMG]

  Tại sao chọn Thuận Hiệp Thành là nơi mua máy bơm chính hãng?
  Quyết định trên một máy bơm đài phun nước thay thế có thể được khá một chút khó khăn. Có máy bơm khác nhau cho đài phun nước trong nhà và ngoài trời. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn có được những loại bơm phù hợp cho mùa thu nước của bạn.

  Bạn đã có thể nhận thấy chữ viết tắt GPH với bơm của bạn. Đây là viết tắt Gallons Đến giờ. GPH là những gì nói với bạn về tốc độ dòng chảy mà đài phun nước của bạn cần một dòng chảy đủ lớn của nước. Các máy bơm mà bạn mua phụ thuộc vào GPH. Ví dụ, một đài phun nước bàn sẽ sử dụng một GPH tương đối nhỏ 50-100. Một đài phun nước lớn hơn có thể có một GPH của 350-570.

  Bạn cũng sẽ muốn biết 'đầu' chiều cao và 'đầu max” của đài phun nước tương ứng của bạn. Các 'đầu' chiều cao có thể là khoảng cách giữa các lưu vực đài phun nước và các điểm phát hành nước. Chiều sâu trong lưu vực không ảnh hưởng đến 'đầu' chiều cao của bạn. Bạn có để đo lường nó ở nơi đầu tiên của ống, mà có thể được, ra khỏi nước vào điểm thực tế mà các nước bình thường được thải ra. Các 'đầu max' là chiều cao tối đa mà máy bơm này có thể đẩy nước lên bình thường.

  Luôn luôn nhớ để mua một máy bơm với một 'đầu max' đó là hơn đài phun nước của bạn. Điều này chủ yếu là bởi vì, ở độ cao tối đa của nó, lưu lượng nước không mạnh. Một ví dụ là, nếu bạn có một thác nước mà các biện pháp 4 feet trong lưu vực để các điểm xả nước, sau đó bạn cần một máy bơm với một 'đầu max” khoảng 5 hay 6 feet. Điều này sẽ đảm bảo rằng dòng chảy của nước vẫn còn phải đủ mạnh ở 4 feet.

  Kích thước ống cửa hàng cũng rất quan trọng. Biết outlet kích thước ống sẽ làm cho chắc chắn rằng rằng ống đài phun nước sẽ phù hợp với việc mở trong máy bơm mới. Các phép đo có thể là đường kính trong của ống trong máy bơm đài phun nước.

  Hầu hết các máy bơm đài phun nước trong nhà và ngoài trời được trang bị một số mô hình WT. Họ sử dụng một plug 3 pin. Bơm chuyên dùng cho đài phun nước trong nhà bao gồm Jet Mini máy bơm và máy bơm với một số model WP. Những sử dụng một plug 2 pin.

  Đài phun nước trong nhà nhỏ không mong muốn một GPH lớn. Nếu bạn có được giữ của một máy bơm là quá mạnh, nó sẽ gây ra bắn tung tóe quá mức. Nói chung, một bảng fountain 10 inch sẽ yêu cầu một GPH của 40-70.

  Đài phun nước cỡ vừa với chiều cao khoảng 36 inches cần một GPH khoảng 100-200. Đài phun nước lớn hơn 6 feet mong muốn một GPH khoảng 250-350. Các quy tắc điển hình là một khi một đài phun nước bao gồm 12 inch, nó là tốt hơn để mua một máy bơm hơi mạnh hơn. Hầu hết các máy bơm đài phun nước, những ngày này, có thiết bị chuyển mạch có thể kiểm soát dòng chảy của nước. Vì vậy, bạn có thể điều chỉnh lưu lượng nước theo khuynh hướng và yêu cầu của bạn.

  Một máy bơm đài phun nước chất lượng tốt nên cuối cùng bạn một năm và với việc chăm sóc sức khỏe tốt và bảo trì, lý tưởng nên kéo dài hơn rất nhiều. Nhưng nếu bạn làm điều mong muốn một sự thay thế máy bơm, sau đó những lời khuyên này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một số giúp đỡ.

  Mọi thắc mắc xin liên hệ:
  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành
  Tel:
  (08) 6266 0435 – (08) 6266 0944
  Fax:(08) 6266 0505
  Add:21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân
  Web:www _ bomnuoc _ vn
  Email:info_@_bomnuoc _ vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lợi ích máy bơm panasonic mang đến người dân

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN