Lỗi không thể hoàn thành thiết lập Touch ID

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi minhitc, 23/1/16.

 1. minhitc

  minhitc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/1/15
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mẹo sửa lỗi không thể hoàn thành thiết lập Touch ID

  Tính năng Touch ID là một tính năng rất phổ biến trên các sản phẩm mới của Apple, nó giúp cho người dùng bảo mật phương tiện tốt hơn, tránh được các vấn đề về mất thông tin hiệu quả. Tuy nhiên, không phải lúc nào thì người dùng cũng có thể thực hiện suông sẻ thiết lập Touch ID. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn mẹo sửa lỗi không thể hoàn thành thiết lập Touch ID để mở khoá iPhone bằng vân tay hiệu quả.

  [​IMG]
  Nếu không thể hoàn thành thiết lập Touch ID nên làm sao?​

  1. Lỗi cảm ứng Touch ID bị thất bại

  Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng lỗi cảm ứng Touch ID thất bại đó là bạn sẽ tiến hành đăng ký, cập nhật lại dấu vân tay của mình. Hiện nay, mặc dù nhiều thiết bị đã tăng tính linh hoạt trong nhận dạng dấu vân tay nhưng bạn đôi khi vẫn sẽ gặp vấn đề không nhận ra được do vân tay thay đổi một chút ít theo thời gian. Để đăng ký lại Touch ID bạn sẽ vào Settings, chọn vào Touch ID& Passcode chọn tiếp vào Enter your Passcode. Sau đó vuốt từ trái sang phải vào mỗi đăng ký trước đó của dấu vân tay và xóa. Sau khi xóa hoàn thành thì bạn nhấn vào Add a Fingerprint là có thể đăng ký lại dấu vân tay của mình.

  >>>> Tin mới: Tổng hợp giá iPhone 6s Plus trong năm 2016.

  [​IMG]
  Touch ID không thể nhận dạng dấu vân tay​

  2. Khi Touch ID không làm việc trong Appstore

  Tính năng Touch ID có thể sử dụng để mở, tải các ứng dụng, bạn cũng có thể dùng Touch ID để trả tiền ứng dụng nếu đã đăng ký dấu vân tay với nhà cung cấp trước đó. Tuy nhiên nếu Touch ID không thực hiện được trong Appstore thì bạn hãy Chọn vào settings, Touch ID & Passcode chọn Enter Your Passcode. Sau đó bạn tắt iTunes & App Store. Tiếp tục thực hiện Restar lại iPhone hoặc thiết bị Apple của bạn. Sau đó lại quay lại tìm Touch ID& Passcode trong cài đặt và bật iTunes& App Store lên.

  [​IMG]
  Cách khắc phục Touch ID không làm việc trong Appstore​

  3. Khắc phục lỗi do điều kiện ngoại cảnh

  Cuối cùng, đó là tình trạng không thể hoàn thành Touch ID do điều kiện ngoại cảnh như thời tiết, thay đổi về vân tay,… Nếu như vào các mùa lạnh, dấu vân tay của bạn sẽ thường co lại, tình trạng này cũng gặp nếu bạn để tay trong nước quá lâu, hãy làm ấm tay của mình, sau đó thử lại, hoặc bạn cũng có thể cài đặt lại dấu vân tay nếu muốn như bước 1 đã thực hiện. Ngoài ra, bạn cũng nên làm sạch phím chạm nhận dạng Touch ID, không nên để trầy xướt, bám bụi, và bạn cũng nên giữ tay mình khô ráo khi chạm thì mới không bị lỗi không nhận dạng được dấu vân tay.

  + Giá iPhone 6s tại các cửa hàng Việt Nam.

  Với 3 “mẹo” cho từng trường hợp cụ thể trên, hy vọng bạn có thể tìm ra được cách giải quyết tốt nhất cho việc không thể hoàn thành thiết lập Touch ID trên thiết bị của mình. Chúc bạn thành công và sử dụng Touch ID một cách hữu hiệu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lỗi không thể hoàn thành thiết lập Touch ID

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN