Lời khuyên chân thành cho người muốn chơi Bitcoin

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi mimimi, 18/2/20.

 1. mimimi

  mimimi Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/2/20
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1) Bất cứ loại đầu tư nào đều có rủi ro, bạn không nên cho rằng cứ đầu tư, cứ mua Bitcoin là có thể kiếm được tiền. Bạn nên biết chấp nhận rủi ro và thua lỗ khi thị trường không đi theo mong muốn của bạn.


  2) Nếu bạn tin thị trường Bitcoin sẽ tiếp tục tăng lên trong bitcoin năm 2020 và muốn giữ Bitcoin, bạn có thể truy cập vào sàn giao dịch online uy tín như Coinbase để mua và nẵm giữ Bitcoin.


  3) Nếu bạn chỉ muốn kiếm lời từ mức chênh lệch mua bán Bitcoin, giao dịch CFD(Giao dịch đòn bẩy)là một phương thức đơn giản, bạn không cần nhiều tiền mới đầu tư được, ngoài ra bạn không nên mua bán theo cảm tính mà cần chọn cho mình một chiến thuật giao dịch tốt và thực hiện.


  Mitrade là một lựa chọn tốt cho việc giao dịch CFD – Hợp đồng chênh lệch với mức đòn bẩy lên đến 1:200, bạn có thể sử dụng công cụ quản lý rủi ro của nó để hạn chế rủi ro trong giao dịch và nếu muốn tìm hiểu về các rủi ro liên quan đến việc giao dịch, bạn có thể PDS của Mitrade.


  4) Thường xuyên cập nhập tin tức: Tin tức là một yếu tố cực kì quan trọng trong thị trường tài chính và Bitcoin cũng không ngoại lệ. Vì thế bạn nên thường xuyên cập nhập tin tức để nắm được tình hình và đưa ra quyết định đúng và từng thời điểm.


  5) Nên bắt đầu giao dịch Demo hoặc số lượng nhỏ trước: trước khi bạn hiểu rõ về thị trường và sản phẩm mình đang đầu tư, bạn nên thử giao dịch demo hoặc với số lượng nhỏ trước nhằm tránh những thua lỗ lớn ngay lúc ban đầu tham gia thị trường.


  Mitrade cung cấp 50.000 đô la Mỹ tiền ảo để giúp bạn thực hiện giao dịch với tài khoản Demo không rủi ro.


  7. Lời kết

  Bitcoin là một khoản đầu tư hay biến động như Bitcoin vẫn hay biến động. Đừng làm tăng cơ hội mất tiền của bạn bằng cách trở thành con mồi của những trò lừa đảo Bitcoin này. Cảnh giác với những kẻ lừa đảo có tiềm năng và tin vào suy đoán của bạn.


  Nếu một đề nghị gì đó dường như quá dễ dàng, quá tốt, quá dễ ăn dành cho bạn thì đó có thể là một trò lừa đảo.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lời khuyên chân thành cho người muốn chơi Bitcoin

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN