Lời khuyên hữu ích khi tổ chức sự kiện

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi banghehoinghi, 1/2/16.

 1. banghehoinghi

  banghehoinghi Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  224
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tổ chức sự kiện là công việc góp phần quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của một công ty thông qua những sự kiện. Đối với bất kỳ sự kiện nào nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự thất bại là điều không tránh khỏi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Event, công ty tổ chức sự kiện Vietlinks Event xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm để tổ chức sự kiện thành công.
  Word Events on yellow background
  Xác định mục tiêu cụ thể
  Kế hoạch và ngân sách là những căn cứ để chúng ta đánh giá hiệu quả công việc. Lĩnh vực tổ chức sự kiện thường không được chú trọng và đầu tư đúng mức, vì thế khó mà “cân đo” được những kết quả mà hoạt động này mang lại cho danh tiếng của công ty, nếu không đặt ra trước những mục tiêu cần hướng đến. Đặt ra mục tiêu cho hoạt động tổ chức sự kiện là một công việc không hề đơn giản nhưng rất cần thiết, vì chúng ta cần phải đánh giá được hiệu quả công việc sắp tiến hành.
  Truyền thông cho sự kiện
  Để cho sự kiện được truyền thông hiệu quả hơn, bạn nên có đầy đủ thông tin về tổ chức, logo, thông cáo báo chí. Bên cạnh đó, nếu được, hãy photo các bài viết hay những bức ảnh nói về sự kiện chuẩn bị tổ chức của bạn, cũng như những lời chứng thực của nhân vật nổi tiếng được nhiều người biết đến đã từng tham dự trước đó, cùng một thẻ kinh doanh. Bạn cũng nên viết một bức thư ngắn gọn có ghi đầy đủ thông tin cá nhân để liên lạc, tạo thành một bộ presskit.
  Tìm địa điểm tổ chức sự kiện
  Nhiều nhà tổ chức sự kiện coi nhẹ yếu tố địa điểm khi bắt đầu kế hoạch sau đó đã nhận ra rằng không còn địa điểm trống cho sự kiện của họ, bởi vậy, sau khi ấn định ngày tổ chức sự kiện, bạn nên tìm ngay địa điểm ưng ý để tổ chức. Bạn cũng nên hoàn thiện hợp đồng, thủ tục để địa điểm của bạn không “đột ngột” bị ai đó tranh chấp mất. Với sự kiện ngoài trời, việc thống nhất với đơn vị cho thuê địa điểm về những hỗ trợ khi trời mưa bão cũng cần được đưa vào hợp đồng.
  Tạo sự ấn tượng với khách hàng
  Điều tối kị của một sự kiện đó là sự nhàm chán. Đừng để khi khách hàng đến với sự kiện bạn tổ chức rồi ra về mà không hề có chút ấn tượng đáng kể nào đọng lại. Điểm mấu chốt là bạn phải nắm bắt được tâm lí của nhóm khách hàng đến tham dự sự kiện, cái họ cần nhất là gì từ đó lên kế hoạch để tạo ra những bất ngờ nắm ngoài dự đoán nhưng lại là những cái họ cần, khi đó sự kiện của bạn mới thành công. Tuy nhiên nếu sự kiện để lại ấn tượng với khách hàng nhưng lại không gắn liền với sản phẩm hay dịch vụ bạn cần quảng bá thì hiệu quả sẽ không cao. Vì thế bạn nên chú ý cân bằng 2 yếu tố này, ấn tượng đi liền với hình ảnh sản phẩm.
  Giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp sau sự kiện
  Một email cảm ơn sự có mặt của khách mời có lẽ là sự lựa chọn đúng đắn trong trường hợp này. Đồng thời hãy nhớ hỏi ý kiến của họ về sự kiện, ý kiến của họ sẽ là những lời khuyên hữu ích cho kinh nghiệm tổ chức sự kiện của bạn.
  Vietlinks là đơn vị tổ chức sự kiện tại tphcm chuyêntổ chức sự kiện tại tphcm, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Các hoạt động hay tổ chức đó là tổ chức tất niên cho công ty, tổ chức sinh nhật cho bé, tổ chức hội nghị hội thảo, và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện như cho thuê bàn ghế bao gồm cho thuê bàn bar ghế bar, cho thuê bàn tròn, cho thuê âm thanh, cho thuê cổng hơi rối hơi và sản xuất cổng hơi rối hơi.
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lời khuyên hữu ích khi tổ chức sự kiện

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN