Lớp 4 – Có thật sự khó với bé nhà bạn???

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi thanhbinh, 14/4/16.

 1. thanhbinh
  Tham gia ngày:
  2/4/16
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Môn Toán lớp 4

  Học tốt toán là điều cần thiết đối với tất cả các học sinh từ tiểu học, trung học cơ sở rồi đến trung học phổ thông. Môn toán có mặt trong tất cả các kỳ thi học kỳ, thi học sinh giỏi, thi tốt nghiệp và đại học. Nếu nắm vững các kiến thức cơ bản của môn toán từ bậc tiểu học thì việc học toán sẽ càng dễ dàng hơn khi các em học lên các cấp học cao hơn. Ngay bây giờ, các bậc phụ huynh muốn con em mình học tốt môn toán, có được các kiến thức cơ bản của môn toán từ bậc tiểu học thì hãy đến với Trung tâm gia sư Hà Nội để tìm cho con em mình 1 gia sư giỏi giúp các e học tốt môn toán.

  Môn tiếng Việt lớp 4

  Môn tiếng việt lớp 4 được chia ra các phần cơ bản: Tập đọc, Chính tả, luyện từ và câu, tập làm văn.

  - Tập đọc: Các em học sinh được học môn tập đọc từ lớp 1. Tuy nhiên vẫn có nhiều em đọc còn yếu kém. Gia sư lớp 4 sẽ hướng dẫn các em đọc vần khó, tiếng khó (vần có âm điệu, nguyên âm đôi). Hướng dẫn đọc từ, câu, đoạn, cả bài.

  - Chính tả: Sai lỗi chính tả không chỉ gặp ở các em học sinh bậc tiểu học mà trong đó có cả những người trưởng thành. Để khắc phục điều này, các bậc phụ huynh cần tìm cho các em một gia sư để giúp các em các kỹ năng viết đúng, hợp, chuẩn, các quy tắc về cách viết. Học tốt chính tả giúp các em phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ. Gia sư lớp 4 sẽ giúp các em phân biệt các từ có cách phát âm giống nhau như: Tr và ch, s và x, l và n, d, gi và r. Cách phát âm đúng.

  - Luyện từ và câu: Để viết được 1 đoạn văn hay một bài văn hay, các em cần nắm vững được các kiến thức ngữ pháp để bài văn được hay hơn. Gia sư lớp 4 sẽ giúp các em biết các sử dụng ngữ pháp như các phương pháp so sánh, ẩn dụ, hoán dụ, nhân hóa... và cách sử dụng các dấu câu, cách đặt câu...

  - Tập làm văn: Để xây dựng được 1 bài văn hay thì cũng không phải điều dễ dàng gì. Vì vậy gia sư lớp 4 của trung tâm gia sư Hà Nội sẽ giúp các em giải quyết vấn đề này. Làm bài văn hay cũng cần có đầy đủ các phương pháp chính tả, kỹ năng sử dụng từ và câu, viết câu, giới hạn đề bài, quan sát và tìm ý, kỹ năng trình bày.

  Môn tiếng anh lớp 4

  Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến của toàn thế giới. Vì vậy học tốt tiếng anh sẽ là một ưu thế cho việc học tập, giao tiếp và làm việc sau này. Gia sư lớp 4 sẽ giúp các em nắm được các kiến thức cơ bản của môn tiếng anh, luyện cho các em cách phát âm, cách nói, đọc và viết, sử dụng các cấu trúc câu, ngữ pháp đúng đắn.

  Nhận làm gia sư lớp 4 tại nhà cho các học sinh:

  - Các em học sinh lớp 4 học yếu, kém, ham chơi.

  - Các em học sinh lớp 4 muốn nâng cao kiến thức của các môn học.

  - Các em học sinh muốn nắm vững các kiến thức cơ bản ở bậc tiểu học.

  Gia sư có thể giúp gì?

  - Gia sư lớp 4 giúp các em củng cố các kiến thức bị mất gốc ở các môn học

  - Gia sư lớp 4 với nhiều kinh nghiệm sẽ trau dồi thêm các kiến thức nâng cao

  - Gia sư lớp 4 thường xuyên kiểm tra, chấm điểm, chữa lỗi nhằm giúp đánh giá quá trình giảng dạy của gia sư và sự tiếp thu của các em.

  - Gia sư lớp 4 dạy các em cách tự làm bài tập, tự lập, biết sáng tạo, tự tin khi làm bài.

  Cam kết của Trung tâm gia sư Thiên Việt

  - Trung tâm gia sư Thiên Việt sẽ giúp các em học sinh lấy lại kiến thức hổng, nắm vững được các kiến thức cơ bản, giúp các em từ ghét học, sợ học trở lên thích học hơn.

  - Có thể đổi gia sư nếu thấy trong quá trình giảng dạy không phù hợp.

  - Trung tâm gia sư cam kết sau khi đến với trung tâm, các em sẽ đạt được kết quả học tập như mong muốn của các bậc phụ huynh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lớp 4 – Có thật sự khó với bé nhà bạn???

  Last edited by a moderator: 18/4/16


Chủ để tương tự : Lớp thật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khai giảng lớp học thiết kế nội thất ở TPHCM T03.2016 9/3/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Đăng kí học lớp an toàn lao động tai HN, HCM thật dễ dàng 25/11/15
Đào tạo, các khóa học, lịch học Đăng kí học lớp an toàn lao động tai HN, HCM thật dễ dàng 23/11/15
Đào tạo, các khóa học, lịch học Đăng kí học lớp an toàn lao động tai HN, HCM thật dễ dàng 21/11/15
Đào tạo, các khóa học, lịch học đang xét lớp vb2 ĐẠi HỌC QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI tại Hà nội 2024 22/2/24