Lớp dạy đàn organ cho các bé học tập

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vn.ttquynhh, 21/7/16.

 1. vn.ttquynhh

  vn.ttquynhh

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  26/7/15
  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Các bé và việc tham gia vào lớp dạy đàn organ

  Lớp học A&C của chúng tôi xin chia sẻ cùng với bạn một vài kinh nghiệm trong việc học đàn organ cũng như các loại nhạc cụ khác trong quá trình hình thành nhận thức của trẻ. Sau đó là những chia sẻ cùng với bạn vè cách học đàn organ này, nó có khó khăn như việc học đàn violon hay không?. Bài viết sau đây sẽ giải quyết tất cả các vấn đề này các bạn nhé.

  Những nhà khoa học đã chứng minh được rằng, việc chơi các loại nhạc cụ sẽ giúp tăng khả năng nhận thức của các trẻ nhỏ, các bé từ rất sớm. Bạn là phụ huynh thì tất nhiên ai cũng muốn rằng con mình có thể phát triển nhận thức tốt đúng không nào, vậy nên bạn cho con mình vào các lớp dạy đàn organ là phương thức tốt để có thể mang đến cho bạn những hiệu quả tốt nhất các bạn nhé.

  Như vậy, bạn muốn cho bé có thể đạt được sự phát triển và chọn được lớp nhạc uy tín thì các bạn hãy tham gia vào lớp học của chúng tôi nhé. Lớp nhạc A&C của chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn bài học học đàn organ đệm hát hiệu quả.

  Phương pháp học đàn organ hiệu quả nhất

  Bước đầu tiên để học organ trong đệm hát hiệu quả, người học cần phải học 7 nốt nhạc, đó chính là các nốt bao gồm: Đô – Rê – Mi – Fa – Son – La – Si. Các bạn cũng cần lưu ý rằng nên học trong 7 nốt nhạc trên cả các phím đàn và khuôn nhạc để tránh cho việc khó khăn cho sau này nhé các bạn.
  Việc bạn cần là gì nào là cần nắm vững các nốt các bạn nhé. Việc này thực sự cần thiết cho bạn trong việc chơi đàn hay đơn giản bạn biết mình đang chơi đàn theo các nốt nào và âm vực nào nhé.

  Nhưng làm cách nào để nhớ được 7 nốt nhạc từ đàn organ

  Phân biệt các nốt phím trên đàn organ, bạn có thể quan sát trên phím đàn, ta thấy rằng có các chùm 2 phím đen và chùm 3 phím đen. Nốt Rê là nốt ở giữa chùm 2 phím đen, bên phải là Mi, bên trái là Đô. Tiếp tục ở chùm 3 phím đen, lần lượt ở nốt đầu tiên là Fa, tiếp đó là các nốt Sol, La, Si. Với cách học này sẽ dễ dàng hơn cho các bé khi bước vào các bài học mở lòng.


  Nhận biết 7 nốt nhạc trên khuôn nhạc như thế nào

  Quy luật dễ dàng thấy ở khuôn nhạc có thể biết rằng: các nốt nhạc sẽ nằm ở chính giữa 2 dòng hoặc trên dòng để kẻ nhạc. Dòng kẻ đầu tiên được tính từ dưới lên chính là nốt Mi, lần lượt các nốt ở chính giữa 2 dòng và trên dòng chính là Fa, Sol, La, Si. Tiếp tục là nốt nằm ở giữa thứ 3 và nốt giữa thứ 4 là nốt Đô, nằm trên dòng thứ tư là Rê, lặp lại cứ thế cho các dòng tiếp theo.

  Dòng kẻ phụ chính là dòng kẻ ngoài nằm dòng kẻ chính trên. Nó xuất hiện khi có nốt nhạc tại đó. Dòng kẻ đầu tiên tính lên dòng kẻ phụ là nốt Đô, giữa dòng kẻ phụ một là dòng kẻ chính một là nốt Rê. Đến đây bạn cũng đã có thể hiểu rõ được một điều rằng so với violon thì đàn organ có những thuận lợi không nhỏ khi học. bạn cứ đến với lớp dạy đàn violon bạn sẽ thấy rõ chúng rất khó hơn nhiều so với đàn organ này đấy nhé. Nên đừng vội nản chí khi bạn chưa nắm rõ được nhé.

  Học đàn organ thì tính nhịp như thế nào?


  Đối với cấp cơ bản, thì các bé chỉ nên tìm hiểu 7 cấp độ trường độ phổ biến: nốt tròn, nốt trắng, nốt đen, nốt móc đơn, móc kép, móc ba, móc tư.

  [​IMG]

  Kinh nghiệm trong việc giữ nhịp hiểu quả là kết hợp đồng thời chân giữ nhịp, miệng đọc nốt theo và tay đánh đàn. Lúc đầu luyện tập như vậy sẽ rất khó khăn, nhưng nếu kiên trì bạn sẽ thấy hiệu quả vượt bậc của nó.

  Nhịp được tính như sau các bạn nhé: Nốt đen sẽ được tính là 1 phách, nốt trắng sẽ là 2 phách, nốt tròn là 4 phách. Nốt móc đơn nhanh hơn nốt đen là ½ phách, móc kép là ¼ phách, móc ba 1/8 phách và cuối cùng là móc tư 1/16 phách.

  Như vậy, bạn có thể thấy được rằng đây là những kiến thức căn bản nhất để có thể giúp các bé làm quen cũng như chuẩn bị học tập tốt nhất. Thật chi tiết và căn bản nhất đó là chọn cho mình ngay dạy đàn organ uy tín chất lượng hiệu quả, các bạn có thể tham gia Lớp Nhạc A&C.

  Địa chỉ liên hệ các bạn nhé: 725 Quang Trung, Q. Gò Vấp, TP.HCM hoặc gọi đến hotline: 09.68.68.0509 – 09.68.68.1237.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lớp dạy đàn organ cho các bé học tập

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN