Lớp học phần mềm kế toán thuế ở tphcm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi khamphukhoa168, 26/10/15.

 1. khamphukhoa168

  khamphukhoa168

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/3/14
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Với khóa học phần mềm kế toán Fast, Bravo, Excel,..tại Trung tâm hocketoanthuchanhhcm.com của chúng tôi các bạn sẽ nắm được toàn bộ quy trình và bản chất công việc của 1 người kế toán, đồng thời hiểu rõ và nắm bắt một cách rõ ràng nhất tất cả những công việc hằng ngày của bạn như là Lập chứng từ hàng ngày, Vào sổ sách kế toán, và in sổ sách kế toán Báo cáo thuế tháng, lập báo cáo tài chính năm năm, quyết toán thuế.

  [​IMG]

  Việc áp dụng những phần mềm kế toán vào trong công việc kế toán hàng ngày sẽ giúp bạn giảm tải thời gian làm việc, xử lý nhanh các số liệu kế toán, hạ mức sai sót rủi ro xuống mức thấp nhất. Đồng thời được cập nhật liên tục hàng ngày những thông tư, nghị quyết mới nhất từ bộ tài chính.

  Trung tâm học kế toán thực hành tại thành phố hồ chí minh chúng tôi chuyên đào tạo các lớp học chuyên biệt về ngành kế toán phục vụ cho tất cả những đối tượng đã đang và sắp bước chân vào ngành kế toán.

  Với các lớp học bổ sung kiến thức liên tục cho bạn tiêu biểu như là lớp học kế toán thuế, lớp học kế toán thực hành, lớphọc kế toán căn bản... Đặc biệt khi bạn tham gia những lớp học này bạn sẽ được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, là các chuyên viên kế toán trưởng đã có thâm niêm làm việc và xử lý các công việc trong ngành kế toán hướng dẫn và chỉ dạy.

  Một điều nữa đó là các bạn sẽ được trực tiếp thực hành liên tục các nghiệp vụ liên quan đến tất cả các nghành mà các bạn đang làm việc, sau khóa học sẽ được hỗ trợ tối đa công việc khi các bạn gặp phải trong quá trình làm việc.
  Tất cả những lớp học phần mềm kế toán đều được thao tác và thực hành 100% trên máy với phương châm cầm tay chỉ việc, trăm hay không bằng tay quen.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lớp học phần mềm kế toán thuế ở tphcm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN