LỚP HỌC TRỰC TUYẾN CLOUDCLASS - LÀM THẦY SEO KHÔNG KHÓ

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi Cao Dương, 10/10/19.

 1. Cao Dương

  Cao Dương Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/9/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1. 1. Mở lớp đào tạo SEO - Mấu chốt thiết yếu để nâng cao tầm vóc SEOers
  SEO (Search Engine Optimization) là giải pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để website có thể được tìm kiếm dễ dàng hơn. Có thể nói, hiếm có một nghề nào như SEO, tuy dễ mà khó. Vốn dĩ không có một hệ thống giáo trình chính thống nào có thể miêu tả đầy đủ và chuẩn xác về các hoạt động của việc làm SEO hiệu quả nhất, vì vậy khó nhất trong SEO có lẽ là khi bạn mới bắt đầu đặt chân vào nghề này, bởi bạn hoàn toàn không biết phải chuẩn bị những gì.

  Chính vì vậy, các lớp đào tạo SEO từ những người đã có kinh nghiệm thực chiến chính là lời giải của bài toán khó này. Những năm gần đây, việc tìm kiếm các khóa học SEO ở hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh đã trở thành một xu hướng mới. Thậm chí, ở các doanh nghiệp lớn, việc gửi các nhân viên đi tới các chương trình đào tạo SEO đã không còn mấy xa lạ, đặc biệt là khi các nhà quản lý hiểu rõ những lợi thế doanh nghiệp sẽ đạt được khi nhân sự SEO được đào tạo bài bản và hiệu quả.


  [​IMG]


  2. Nền tảng E-learning Cloudclass - Làm thầy SEO không khó:

  Trước nhu cầu học SEO ngày một tăng của các học viên, có rất nhiều các trung tâm đào tạo SEO từ bán chuyên đến chuyên nghiệp đã được mở ra nhằm phục vụ ngành nghề mới nhưng đầy hấp dẫn này. Tuy nhiên, với những thách thức về thời gian và kinh phí, đặc biệt những học viên thường là những người đã đi làm, tổ chức các lớp học trực tuyến qua nền tảng E - learning là khoản đầu tư thông minh cho những SEOer có mong muốn được truyền tải kiến thức

  Phần mềm Cloudclass giúp các tổ chức/trung tâm đào tạo và cả các những nhà Marketers có thể thực hành nhanh quá trình chuyển đổi số 4.0 với những lợi ích vượt trội, từ tiết kiệm chi phí đến tối đa hóa lợi nhuận. Các nhà quản lý đào tạo SEO có thể:


  • Tiết kiệm 50-70% chi phí vận hành đào tạo, không cần địa điểm, không cần in giáo trình

  • Tăng quy mô học viên không giới hạn

  • Tiết kiệm đến 90% chi phí đầu tư cho cơ sở đào tạo mới

  • Xây dựng Trang thương mại điện tử các khóa học online
  [​IMG]

  Các giảng viên SEO giờ đây hoàn toàn có thể:

  • Tự xây dựng hệ thống bài giảng, chuẩn bị giáo trình, học liệu về SEO ngay trên máy tính

  • Quản lý được toàn bộ dữ liệu cũng như lịch sử giảng dạy chỉ với một cú click chuột.

  • Việc sắp xếp lịch giảng dạy hay việc chấm thi cũng trở nên nhanh chóng tiện lợi hơn rất nhiều so với các lớp giảng dạy truyền thống.

  Có thể nói, với các lợi ích mà nền tảng lớp học trực tuyến E-learning mang lại, cùng sự phát triển nhanh chóng của các SEOers Việt Nam trong những năm gần đây, việc áp dụng đào tạo online không những là một xu hướng, mà còn xứng đáng trở thành chìa khóa then chốt cho thành công của các SEOers trong tương lai.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  LỚP HỌC TRỰC TUYẾN CLOUDCLASS - LÀM THẦY SEO KHÔNG KHÓ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN