Lựa chọn cách điều trị mụn cóc sinh dục hợp lý nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi ngocngochb, 11/10/16.

 1. ngocngochb

  ngocngochb Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/8/16
  Bài viết:
  240
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ

  đại quát, chữa trị nhọt cóc nảy sinh dục dẫn đến bởi HPV với mục tiêu tăng trưởng hệ miễn dịch để có thể chống lại vi rút HPV, hoặc hủy vết viêm loét hoặc nhọt cóc khởi đầu từ HPV.

  Tin tốt phải là chủng HPV dẫn đến mụn cóc đúng là chủng không với chức năng dẫn tới ung thư. Tin không có lợi phải là không có phương pháp điều trị để phòng tránh nhọt cóc.

  đa phần điều trị mụn rộp có lẽ chỉ định tại nhà trong khi những cách dị thường được chỉ định tại bệnh viện. Và vì HPV đúng là một vi rút,biểu hiện mụn cóc sinh dụckháng phát sinh không tính với công dụng chữa trị nhọt cóc nảy sinh dục dẫn tới vì HPV. Kháng phát sinh chỉ được chỉ định với viêm nhiễm vì khuẩn. Hai dạng chữa trị được áp dụng tại gia đình* là:


  Imiquimod là một hợp chất làm cho hệ kháng thể được tăng trưởng để có lẽ chống lại HPV. dùng 3 lần 1 một tuần trong vòng 4 tháng.

  Podophyllotoxin phải là một phần của một mẫu cây, được áp dụng trên da hai lần một ngày trong 3 ngày. Sau ấy, nghỉ 4 ngày và lặp lại tra 3 ngày.

  mục đích của các công nghệ điều trị được sử dụng tại cơ sở y tế đúng là để hủy mụn nhọt cóc thường quá sản. có thể được thực hiện:

  Đốt nóng (cauthery thường laze)

  mổ (dao hoặc kéo)

  giúp cho lạnh (phương pháp áp lạnh có sử dụng ni tơ lỏng hoặc cacbonic)

  cách ăn da (axit tri clo axetic hoặc bi clo axetic)

  Lưu ý:

  chị em bầu bí không tính cần sử dụng các kỹ thuật chữa trị.

  những phương pháp điều trị này có lẽ làm da của bạn nhiễm ban đỏ hoặc nhiễm mềm, có thể chữa trị được. Hãy thay đôi có bác sỹ về chọn lựa của bạn.

  làng nhàng cần mất 6-8 tháng để bảo vệ HPV dẫn tới mụn rộp. Và cũng đúng là thường ngày nếu bạn vẫn còn mụn cóc sau 8 tháng chữa trị đầu tiên.

  Chỉ sở hữu một trong 10 bạn gái còn u nhọt cóc trạng thái HPV sau 2 năm mắc. hút thuốc tây có thể giúp cho nâng cao tăng thời gian bình phục khi điều trị mụn nhọt cóc. tốt nhất đúng là bạn hãy loại thải thuốc tây để đạt được hậu quả chữa trị kịp lúc.

  lúc nhọt cóc tình trạng HPV biến mất,tìm hiểu mụn cóc sinh dụckhông tính bảo đảm rằng HPV sẽ không lây truyền cho bạn tình của bạn vì vì vi rút HPV vẫn có lẽ còn còn đó.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lựa chọn cách điều trị mụn cóc sinh dục hợp lý nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN