Lựa chọn màu xe hợp tuổi Mùi theo phong thủy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hienmeo93, 30/8/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Các nhà Phong thủy học cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên lúc xung khắc rất nguy hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị ảnh hưởng nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành.

  Nhưng hiện tại, từ ngày có các loại xe gắn máy và xe ô tô xuất hiện, sau 1 thời kì dài nghiên cứu, họ thấy rằng ngũ hành nạp âm có thúc đẩy rất quan yếu trong việc hướng dẫn màu xe cho người mua (thường là người lái chiếc xe đó).

  - khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, lúc tài xế sẽ thoải mái trong lòng, ít lúc bị hư hỏng bất ngờ và ví như rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

  - khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít lúc gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

  - Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường khiến sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội lúc ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi khiến cho những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục sái thường xuyên, hao tốn tiền bạc để tu chỉnh, bị cọ quẹt hay bị phá phách 1 cách vô cớ, lúc xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nài nỉ có lúc phải vứt bỏ .

  >>> chọn ngày đẹp khai trương

  chọn tuổi Kỷ mùi nên mua xe màu nào

  - Năm sinh dương lịch: 1919, 1979 và 2039

  - Năm sinh âm lịch: Kỷ mùi

  - Mệnh Hỏa

  - giả dụ xem xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh của tuổi Kỷ mùi. ví như Đi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi Kỷ mùi không bị lạc đường, dễ tìm đường. khiến cho ăn dễ dàng.

  - nếu chọn xe màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất chính là màu biểu trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Kỷ mùi thuộc mệnh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc thế, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, khiến cho ăn bế tắc, có lúc chết vì tai nạn xe pháo.

  - giả dụ xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi là biểu tượng cho mệnh Kim, Tuổi Kỷ mùi mạng Hỏa có màu tượng trưng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức thị xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  - giả dụ xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước biểu tượng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa,mà tuổi Kỷ mùi thuộc mệnh Hỏa tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sang sửa, liên quan tới sức khỏe.

  - giả dụ xe Màu xanh lục: Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc, Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Kỷ mùi thuộc mệnh Hỏa nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

  coi tuổi Tân mùi nên mua xe màu nào

  - Năm sinh dương lịch: 1931, 1991 và 2051

  - Năm sinh âm lịch: Tân mùi

  - Mệnh Thổ

  - nếu như hướng dẫn xe Màu vàng, màu nâu đất: Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Tân mùi. nếu Đi xe Màu vàng, màu nâu đất người tuổi Tân mùi không bị lạc đường, dễ tìm đường. làm ăn dễ dàng.

  - ví như chọn xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu biểu tượng cho hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim mà tuổi Tân mùi thuộc mệnh Thổ, nghĩa là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực thế cuộc, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, khiến cho ăn bế tắc, có lúc chết vì tai nạn xe cộ.

  - ví như xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước là tượng trưng cho mệnh Thủy, Tuổi Tân mùi mạng Thổ có màu biểu trưng là màu vang, màu nâu đất. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  - nếu như xe màu xanh lục : màu xanh lục biểu tượng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ,mà tuổi Tân mùi thuộc mệnh Thổ tức thị xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để tu bổ, thúc đẩy tới sức khỏe.

  - nếu như xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím biểu trưng cho mệnh Hỏa, Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi Tân mùi thuộc mệnh Thổ tức là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên khiến ra.

  chọn tuổi Quý mùi nên mua xe màu nào

  - Năm sinh dương lịch: 1943, 2003 và 2063

  - Năm sinh âm lịch: Quý mùi

  - Mệnh Mộc

  - nếu chọn xe Màu xanh lục: Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Quý mùi. giả dụ Đi xe Màu xanh lục, người tuổi Quý mùi không bị lạc đường, dễ tìm đường. làm cho ăn dễ dàng.

  - nếu xem xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Quý mùi thuộc mệnh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực thế cục, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, khiến cho ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe pháo.

  - giả dụ xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất là tượng trưng cho mệnh Thổ, Tuổi Quý mùi mạng Mộc có màu tượng trưng là màu xanh lục. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  - ví như xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, mà tuổi Quý mùi thuộc mệnh Mộc tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để tu tạo, liên quan tới sức khỏe.

  - ví như xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy, Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Quý mùi thuộc mệnh mộc tức thị cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm cho ra.

  hướng dẫn tuổi Ất mùi nên mua xe màu nào

  - Năm sinh dương lịch: 1955, 2015, 2075

  - Năm sinh âm lịch: Ất mùi

  - Mệnh Kim

  - ví như chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi : Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Ất mùi. nếu như Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Ất mùi không bị lạc đường, dễ tìm đường. làm ăn dễ dàng.

  - nếu như chọn xe màu đen, xanh nước : Màu đen, xanh nước chính là màu biểu trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi Ất mùi mệnh kim, tức thị bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực thế cuộc, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, khiến cho ăn bế tắc, có lúc chết vì tai nạn xe cộ.

  - giả dụ xe Màu xanh, xanh lục : Màu xanh, xanh lục là biểu trưng cho hành mộc, Tuổi Ất mùi mạng kim có màu biểu tượng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức thị xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  - nếu xe Màu đỏ, màu hồng, tím : Màu đỏ, màu hồng, màu tím biểu trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, nghĩa là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để sửa sang, tác động tới sức khỏe.

  - nếu như xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất biểu tượng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Ất mùi thuộc mệnh Kim, tức thị cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên khiến cho ra.

  >>> hiện tượng mắt trái nháy liên tục

  hướng dẫn tuổi Đinh mùi nên mua xe màu nào

  - Năm sinh dương lịch: 1907, 1967 và 2027

  - Năm sinh âm lịch: Đinh mùi

  - Mệnh Thủy

  - giả dụ hướng dẫn xe màu Đen, xanh nước : Màu Đen, màu xanh nước chính là màu bản mệnh của tuổi Đinh mùi. giả dụ Đi xe màu đen, màu xanh nước, người tuổi Đinh mùi không bị lạc đường, dễ tìm đường. làm ăn dễ dàng.

  - nếu chọn xe màu xanh lục : Màu xanh lục chính là màu biểu trưng cho hành Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi Đinh mùi thuộc mệnh Thủy nghĩa là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực thế cục, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe pháo.

  - giả dụ xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím là biểu tượng cho mệnh hỏa, Tuổi Đinh mùi mạng Thủy có màu tượng trưng là màu đen, xanh nước. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, nghĩa là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  - nếu xe màu vàng, nâu đất : màu vàng, nâu đất biểu tượng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, mà tuổi Đinh mùi thuộc mệnh Thủy tức thị xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để tu sửa, tương tác tới sức khỏe.

  - nếu như xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi biểu tượng cho mệnh Kim, Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Tuổi Đinh mùi thuộc mệnh Thủy, tức thị cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên khiến ra.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lựa chọn màu xe hợp tuổi Mùi theo phong thủy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN