Lựa chọn máy bơm nước hút từ bể ngầm đẩy lên tầng thượng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Ngô Thị Duyên, 15/3/16.

 1. Ngô Thị Duyên

  Ngô Thị Duyên Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  261
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với nhà riêng, biệt thự gia đình thường có độ cao từ 1 đến 5 tầng, đây là nhóm có nhu cầu cao nhất trong các loại máy bơm gia đình. Nhiều loại máy bơm đáp ứng được nhu cầu trên, với loại chân không (tham khảo thêm máy bơm chân không), loại có nhiều gia đình sử dụng nhất, mang tính chất ổn định nhất, và có thể sử dụng để hút đường ống khi cần, tuy nhiên loại này thường cho lưu lượng thấp, không thể dùng cho các căn nhà có nhu cầu sử dụng cao như văn phòng Công ty, trường học,...

  Nếu nhu cầu sử dụng nước cao hơn 1 chút, như với căn nhà từ 1 – 5 tầng mà có nhiều phòng, nhiều người cùng ở thì nên dùng loại bơm chân không, cho lưu lượng cao hơn 1 chút và cũng có thể dùng để hút đường ống khi cần. Loại này có nhược điểm là dễ bị hỏng buồng bơm khi để mất nước quá lâu.

  Đối với những nơi có nhu cầu sử dụng nước nhiều và liên tục, cần sử dụng loại máy bơm ly tâmloại này thường cho lưu lượng nước gấp từ 2 – 3 lần máy bơm chân không, chạy ổn định và mất nước cũng không dễ bị hỏng như bơm bán chân không. Tuy nhiên khi lắp đặt máy cần phải bổ sung thêm rọ hút ở bể ngầm để giữ nước cho máy, vì loại này không thể tự mồi. 1 nhược điểm nữa là loại này không thể hút đường ống, và tiêu thụđiện nhiều hơn 1 chút so với bơm chân không.

  Xin có một số gợi ý nhỏ cho quý khách có nhu cầu sử dụng cho nhà riêng

  - Đối với nhà 1-2 tầng nên sử dụng các loại máy có công suất 125w (đối với nhu cầu sử dụng ít, dùng ly tâm công suất gấp đôi nếu nhu cầu sử dụng nước cao).

  - Đối với nhà 2- 3 tầng nên sử dụng các loại máy có công suất 200w (đối với nhu cầu sử dụng ít, dùng ly tâm công suất gấp đôi nếu nhu cầu sử dụng nước cao).

  - Đối với nhà 3-4-5 tầng nên sử dụng các loại máy có công suất 250w (đối với nhu cầu sử dụng ít, dùng ly tâm công suất gấp đôi nếu nhu cầu sử dụng nước cao).

  Công ty TNHH Viking Thái Bình Dương chuyên phân phối máy bơm công nghiệp, máy bơm nước thải, máy bơm gia đình, máy bơm tăng áp, máy phun sương, máy bơm Pentax, máy bơm Ebara, máy bơm CNP,máy bơm nước thải, máy bơm phun sương, bơm định lượng, thi công cấp thoát nước.


  Điện thoại:046 686 8283

  Email: sales@bomchinhhang.vn

  Website: bomchinhhang.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lựa chọn máy bơm nước hút từ bể ngầm đẩy lên tầng thượng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN