Lựa chọn máy tính học tập cho bé

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi toan102, 14/3/16.

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi tôi còn là một đứa trẻ, gia đình tôi sẽ gói lên xe và đưa các chuyến đi đường 8 giờ để thăm bên mẹ tôi của gia đình nhiều lần trong năm công ty sản xuất đồ chơi trẻ em việt nam. Trong những ngày trước khi Internet được thương mại hóa, ứng dụng, máy tính bảng.


  Máy tính giáo dục nhìn khác nhau trở lại trong năm 1990 so với hiện tại. Nhưng khái niệm và kinh nghiệm người dùng chung chủ yếu là giống nhau.


  Trong khi sản phẩm cung cấp nhiều hơn chỉ địa lý, đó là những gì tôi thích nhất. Tôi tín dụng sản phẩm này cho sự nhiệt tình của tôi đối với địa lý và bản đồ, mà tôi vẫn còn đang ôm nay kinh doanh đồ chơi trẻ em.


  Người dùng có độ tuổi từ 8 và lên nhập mã số thẻ họ muốn chơi. Các máy tính xách tay sau đó sáng lên bên cạnh một nhiệm vụ, và các cầu thủ sau đó đặt các sông trên bản đồ và các loại số lượng xác định các sông trên thẻ.


  Sản phẩm máy tính xách tay bao gồm 63 thẻ bài học hai mặt giúp trẻ em tìm hiểu về các chủ đề chính như toán, khoa học, nghệ thuật ngôn ngữ, lịch sử, và địa lý. Một bộ thẻ mở rộng thêm 63 thẻ hai mặt cũng có sẵn .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lựa chọn máy tính học tập cho bé

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN