Lựa chọn sử dụng máy in dùng để in văn bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cuulong, 27/1/16.

 1. cuulong

  cuulong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn mua một chiếc máy in hợp lý với cách dùng hàng ngày không phải Tiếng tăm tốt để chọn cho mình chiếc máy in. sau đây sua may in tại nhà Cửu Long sẽ chỉ cho các bạn chọn mua được một chiếc máy in phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  Sử dụng máy in dùng để in văn bản: đi hàng đầu bạn cần ước chừng được số lượng bản in của mình Ngày ngày in bao nhiêu trang , nếu in trong khoảng 15 trang và mục tiêu chính yếu là in đen trắng thì hãy chọn cho mình một chiếc máy in laser đen trắng. với dòng máy in này sẽ có tốc độ in khá nhanh , chất lượng bản in tốt và đặc biệt là rất tiết kiệm mực giá thành của dòng máy in này rơi vào khoảng trên một triệu một ít với các dòng máy như samsung epson tuy nhiên khi tuyển trạch dòng máy in này lúc thay thế linh kiện lại khá đắt còn với giá khoảng 2 triệu bạn hoàn toàn có khả năng chọn các dòng máy in như canon 2900 , hp 1018. Với dòng máy in hp , canon thông thường mực in sua may in tai thanh xuan cho máy này vào khoảng 100k với loại mực tốt. theo như sua may in tại nhà Cửu Long nói ở trên thì dòng máy in laser đơn sắc sẽ là tuyển trạch tốt nhất cho những bạn có nhu cầu in văn bản không thường xuyên phù hợp với hộ Nhà ở. Thông thường số lượng bản in hàng ngày của bạn in ít nhưng cũng in luôn luôn và không cần nhiều lắm đến chất lượng bản in thì bạn cũng có khả năng tuyển trạch cho dòng máy in phun cũng được. Hiện tại trên thị trường đều có loại in phun màu với hộp mực đen và màu , hoặc 4 màu 1 đen và 3 màu phối với nhau. Để đầu tư một chiếc máy in màu sẽ đắt giá rẻ hơn nhiều so với máy in đen trắng và giá mực của dòng máy in phun cũng rẻ hơn nhiều với mực đen trắng. Chốc dùng để in văn bản đen trắng bạn cũng có khả năng dùng máy in phun màu để in tuy nhiên khi bạn in với dòng máy in này có tốc độ chậm hơn dồi dào so với máy in đen trắng laser. Khi sử dụng máy in phun để in thì số lượng mực cần phải dùng cho 1 bản in sẽ tốn hơn nhiều so vớn máy in laser đen trắng mực nước mực trong bộ phận hộp mực sẽ bị hao khi bạn tắt máy và bật trở lại và sẽ tốn một lượng mực một mực khi khởi động máy. Bởi thế giá thành cho máy in phun sẽ cao hơn dòng máy in laser.
  Sử dụng máy in để in ảnh:
  Nếu bạn sử dụng để in và muốn có một bản in sắc nét và tiết kiệm chi phí thì hãy tuyển trạch máy in laser màu thay vì chọn dòng máy in phun. Hiện tại trên thị trường đang có 6 dòng máy in laser màu và giá thành của nó chao đảo từ 6 đến 10 triệu và dòng máy in này bạn hoàn toàn có khả năng trang bị thêm chiếc ram của mình để làm tăng tốc độ in của máy. khi bạn cần in bản in màu với số lượng nhiều tuy nhiên lại không có khả năng đầu tư một chiếc máy in màu laser thì hãy tuyển trạch dòng máy in phun và gắn thêm bộ tiếp mực in phun liên tục ở ngoài máy in.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lựa chọn sử dụng máy in dùng để in văn bản

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN