Lumia Phone X sẽ là chiếc smartphone cao cấp kế tiếp của Microsoft?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 22/1/16.

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Nhiều dự đoán xoay quanh tương lai của dòng Lumia đã xuất hiện, nhưng tựu chung lại những lời đồn đều cho rắng Microsoft sẽ ra mắt một dòng điện thoại rất mạnh mẽ.
  >>> mua iPad mini 3

  Một lần nữa, sự tồn tại của chiếc smartphone Lumia cao cấp này tiếp tục được khẳng định qua đoạn mô tả kèm theo video hướng dẫn sử dụng tính năng Continuum. Trong đoạn mô tả có một phần ghi chú rằng tính năng Continuum sẽ có mặt trên chiếc Lumia 950, Lumia 950 XL, Acer Jade Primo và “Lumia Phone X”.

  [​IMG]

  Đoạn văn mô tả tính năng Continuum có chứa cụm từ “Lumia Phone X”

  Vậy “Lumia Phone X” là sản phẩm nào? Có lẽ mình phải nhường lại câu trả lời cho Microsoft nhưng dường như chắc chắn đây sẽ là một chiếc điện thoại cao cấp vì các sản phẩm có Continuum đều thuộc phân khúc này.

  Một báo cáo gần đây cho rằng Lumia 650 sẽ là chiếc điện thoại Lumia cuối cùng. Cái tên bên trên là một mật danh nào đó cho dự án sản xuất chiếc smartphone thay thế dòng Lumia, không nhất thiết sản phẩm thương mại sẽ có tên Lumia, có thể chính là Surface Phone. Tuy nhiên đây cũng chỉ là quan điểm của cá nhân mình, chúng ta hãy cùng chờ xem.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lumia Phone X sẽ là chiếc smartphone cao cấp kế tiếp của Microsoft?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN