Lược nhuộm tóc thông minh Bubble Stick

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuanti886, 25/7/16.

 1. tuanti886

  tuanti886

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  23/7/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Lược nhuộm tóc thông minh do Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế đã nhanh chóng bùng nổ trên khắp thế giới vid tính hữu ích vô cùng tiện dụng
  Khi đến tuổi, việc nhuộm tóc bạc là một việc diễn ra thường xuyên với cả nam và nữ

  Chỉ cần ngồi tại nhà và sau 10 - 15p đã nhuộm xong mái tóc bạc mà lại vô cùng sạch sẽ, văn minh.
  Đặc biệt với tóc bạc thường xuyên phải chấm chân phần tóc mọc mới. Nếu có Lược nhuộm tại nhà thì bất kì lúc nào chân tóc mọc ra lại tự chấm chân tóc. Loại thuốc đi theo lược có ưu điểm là dùng bao nhiêu lấy bấy nhiêu. Phần còn lại đóng nắp cất đi nên rất hợp lý và tiết kiệm.

  Không gây bẩn ra chân tay, quần áo khi nhuộm tóc mà lại hết sức an toàn cho tóc và da đầu bởi Thuốc nhuộm đã được Bộ Y Tế của cả Hàn Quốc và Việt Nam xét nghiệm và cấp giấy chứng nhận, công bố sản phẩm chứ không như các sản phẩm trôi nổi mang danh Công Nghệ Hàn Quốc nhưng sản xuất Trung Quốc.

  Đặc điểm:

  * Lược chỉ cần mua 1 lần: dùng trong nhiều năm, dùng chung cả gia đình.

  * Nhựa không độc hại: nhựa đã được kiểm nghiệm và cấp chứng nhận an toàn. Không tiết ra các chất độc hại như nhựa của các loại Lược rẻ tiền.

  * Dễ thao tác: mẫu Bubble 2016 mới nhất có thiết kế tối ưu nhất, rất dễ cầm và thao tác. Dùng một tay tự nhuộm mà hoàn toàn không cần nhờ trợ giúp.

  * Mẫu duy nhất nhập khẩu HQ: tại VN lược Bubble Stick do Công ty XNK TAM GIA phân phối là mẫu duy nhất sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc. Còn lại ngoài thị trường là các sản phẩm nhái hoặc sản phẩm gắn mác Công Nghệ Hàn Quốc nhưng SX tại Trung Quốc.

  wordpress.com/" rel="dofollow"> Lược nhuộm tóc thông minh phù hợp mọi lứa tuổi đơn giản và nhanh gọn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lược nhuộm tóc thông minh Bubble Stick

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN