Lưu ý khi làm nhà lưới trồng rau trên sân thượng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lucsinhanong, 12/7/19.

 1. lucsinhanong

  lucsinhanong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/6/19
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, mô hình làm nhà lưới trồng rau trên sân thượng cho gia đình đã không còn lạ lẫm với mọi người hiện nay. Đặc biệt là điều kiện cuộc sống ở thành phố ngày càng thu hẹp, đất đai thiếu thốn mà nhu cầu sử dụng rau sạch lại tăng cao. Nên nhiều hộ gia đình đã tận dụng khoảng sân thượng và bắt đầu thục hiện “công cuộc” tạo nên một khi vườn riêng cho gia đình mình.

  Mô hình làm nhà lưới trồng rau trên sân thượng
  Hiện nay có nhiều giá thể để trồng rau khoa học trên sân thượng như thùng xốp, chậu nhựa, thùng gỗ, thủy canh, giàn treo,…

  • Hình thức treo giàn là phương pháp trồng rau còn mới mẻ, ít được sử dụng nhưng lại có khả năng tiếp kiệm và tạo ra khoảng không gian đẹp.
  • Riêng hình thức trồng rau thủy canh là phương pháp đầu tư chi phí khá lớn nhưng thu hoạch được lâu dài và rất sạch. Đây được xem là phương pháp trồng rau tiên tiến đang được ưa chuộng ở thành phố.
  • Cuối cùng trồng rau trong thùng xốp hoặc chậu nhựa là đơn giản và được nhiều hộ gia đình áp dụng nhất.
  [​IMG]
  Mô hình trồng rau trên sân thượng
  Mô hình nào cũng sử dụng lưới chắn côn trùng
  Dù trồng rau ngoài vườn rộng hay trên sân thượng đều không tránh khỏi việc thu hút các côn trùng đến ăn rau. Điều này có thể ảnh hưởng đến cả cuộc sống gia đình vì côn trùng sẽ bay vào nhà. Do đó, người trồng cần có phương án ngăn chặn ngay từ khi mới trồng. Phương án phổ biến nhất là căng lưới chống côn trùng cho toàn bộ khu vực sân thượng. Nếu là phương pháp thủy canh trụ đứng thì trùm mùng cho từ trụ rau.

  Để làm nhà lưới trồng rau hoặc mua lưới chắn côn trùng cho gia đình, khách hàng có thể liên hệ với công chúng tôi qua số điện thoại: 0886262829

  CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
  Trụ Sở – Lực Sĩ Nhà Nông
  VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
  Email: sales@luoilucsi.com
  Điện thoại: 0886262829
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lưu ý khi làm nhà lưới trồng rau trên sân thượng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN