Luyện thi IELTS 4.5 5.5 6.5 chỉ với 6hv, giá tốt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi pemeoxinh88, 9/2/14.

 1. pemeoxinh88

  pemeoxinh88 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/2/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Luyện thi IELTS 4.5 5.5 6.5 chỉ với 6hv, giá tốt
  [​IMG]
  Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn chương trình luyện thi IELTS phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân. Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm sẽ theo sát từng học viên, bồi dưỡng toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

  - Mở rộng vốn từ, nâng cao kỹ năng Viết

  - Các chiến lược để làm bài thi Nghe và Đọc hiệu quả nhất

  - Phát triển tư duy nhạy bén, giúp bạn tự tin đối đáp trong bài thi Nói.

  • Để giúp các bạn luôn đạt được điểm cao nhất trong kỳ thi này, Anh ngữ ICA luôn thiết kế nên những chương trình luyện thi IELTS chuyên nghiệp, dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của các giáo viên giỏi, tận tâm và giàu kinh nghiệm.
  • Các bạn sẽ luôn được trau dồi kiến thức cũng như kỹ thuật và thủ thuật để đạt được điểm cao nhất trong kỳ thi IELTS của mình, đội ngũ giáo viên sẽ theo sát từng học viên, bồi dưỡng toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết: mở rộng vốn từ, nâng cao kỹ năng Viết; có các chiến lược cụ thể để làm bài thi Nghe và Đọc hiệu quả nhất; đồng thời phát triển tư duy nhạy bén, giúp bạn tự tin đối đáp trong bài thi Nói.
  • Với chúng tôi, luyện thi IELTS không phải chỉ để ứng phó lấy điểm cao, mà còn là tận dụng các phương pháp giảng dạy khoa học để sau mỗi khóa học học viên có thể sử dụng thành thạo tiếng anh trong công việc cũng như học tập, tương ứng với trình độ điểm thi IELTS mà cá nhân bạn đã đạt được.
  • Bên cạnh đó sau mỗi buổi học trung tâm sẽ phát bài tập về nhà được chia theo từng ngày, bảo đảm mỗi ngày học viên dành tối đa 30 phút làm bài tập giúp học viên nhớ lâu và nhớ sâu kiến thức đã học, và giáo viên tại trung tâm sẽ chấm sửa chi tiết cho học viên và phát bài vào buổi học tiếp theo.
  • Ngoài ra học viên còn làm bài kiểm tra định kỳ bắt buộc, thường xuyên cập nhật cho học viên biểu đồ cụ thể về sự tiến bộ trong quá trình học của mình. Tùy theo trình độ kiểm tra đầu vào bắt buộc của chúng tôi, các bạn sẽ được sắp xếp để tham gia một trong các khóa học IELTS phù hợp theo các cấp độ.
  GIÁO TRÌNH IELTS TẠI ANH NGỮ ICA:

  • Giáo trình và bài sử dụng cho khóa Luyện thi IELTS tại ICA luôn được cập nhật mới nhất và được giáo viên tổng hợp- biên soạn thành những tài liệu học cụ thể, sát với cấp độ cũng như kỹ năng học của từng lớp.
  • Đặc điểm nổi bật của các giáo trình là ngoài 4 kỹ năng chính còn có các chủ điểm ngữ pháp quan trọng, các dạng bài đọc- viết cụ thể và lượng từ vựng được bổ sung cụ thể chi tiết trong mỗi chủ điểm. Với mỗi kỹ năng, ngoài việc trang bị cho người học kiến thức tiếng Anh, các tác giả còn giúp họ hình thành và phát triển các thủ thuật và mẹo để hoàn thành tốt các câu hỏi trong bài thi IELTS.
  • Các bài luyện được thiết kế chi tiết và kỹ lưỡng sẽ giúp người học nâng cao năng lực sử dụng ngôn ngữ, đồng thời hoàn thiện kỹ năng làm bài thi IELTS và cải thiện điểm thi IELTS trong thời gian ngắn nhất với nội dung được trình bày súc tích, dễ hiểu và dễ nhớ.
  HỌC VIỆN ANH NGỮ ICA
  Điện Thoại: (08) 6675 3305.
  Di Động: 0989 025 962 – 0906 83 79 76 (Viber & Zalo).
  E-mail: hung.ho@icacademy.vn
  Skype: anhnguica
  Web: http://anhnguica.com/
  https://www.facebook.com/anhnguica.com.hcmcity
  Địa Chỉ: Học Viện Anh Ngữ ICA – Tòa Nhà Thống Kê Khu Vực II – P. 403, lầu 4 – 54A , Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

  Luyện thi Ielts|Luyện thi toeic|anh văn thương mại
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Luyện thi IELTS 4.5 5.5 6.5 chỉ với 6hv, giá tốt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. admin

  admin Phạm Công Sơn Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  22/5/13
  Bài viết:
  4,406
  Đã được thích:
  1,034
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Có luyên thi Toeic không bạn? 500 đó.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN