Lý do bạn nên mua bếp điện từ nhập khẩu?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nguyenlieu308, 25/7/15.

 1. nguyenlieu308

  nguyenlieu308 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/7/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vì lý do gì bạn nên sử dụng bếp điện từ cao cấp?Câu hỏi người tiêu dùng đang đặt ra khi những sản phẩm bếp điện từ ngày nay càng được ưa chuộng nhiều hơn.Vậy hãy cùng tìm hiểu những tính năng hiện đại mà bếp điện từ mang đến để lý giải câu hỏi trên nhé!

  Trước đây khi dòng bếp ga vào thị trường Việt Nam người tiêu dùng đã rất ưa thích các dòng bếp ga để thay thế cho việc đun nấu bằng bếp củi, bếp than khói bụi. Nhưng sử dụng bếp ga có một điều hạn chế là sự nguy hiểm của ga gây ra cho con người. Nếu ga bị rò rỉ sẽ dẫn đến bị ngạt khí ga, hoặc nguy hiểm hơn là sẽ gây ra những hiện tượng cháy nổ. Mức độ thiệt hại do bếp ga gây ra là rất lớn. Chính vì điều này mà dòng bếp điện từ ra đời với những tính năng và tiện ích , nhất là đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
  Cấu tạo đặc biệt của bếp điện từ
  Bếp điện từ có cấu tạo kết hợp giữa vùng nấu bếp từ và vùng nấu bếp hồng ngoại. Chính vì có cấu tạo kết hợp cả 2 loại bếp nên bếp điện từ sẽ có tất cả ưu điểm của 2 loại bếp này
  • Đối với bên bếp từ, bạn có thể thoải mái đun nấu mà thời gian nấu nướng và điện năng được tiết kiệm tối đa. Nhưng vùng nấu này lại chỉ đun nấu được với các loại nồi nhiễm từ, không sử dụng được các loại nồi cũ của gia đình như nồi thủy tinh, gốm
  • Với bên bếp hồng ngoại, bạn có thể ninh, hầm, xào rán với các loại nồi cũ của gia đình.. Nhiệt lượng sinh ra sẽ truyền trực tiếp đến đáy nồi, vì vậy mặt kính sẽ rất nóng, thậm chí có thể nướng mực, nướng thịt trực tiếp trên mặt bếp. Bởi thế khi sử dụng bạn cũng nên lưu ý tuyệt đối không chạm tay vào vùng đun nấu . Sử dụng bếp điện từ cho phép người dùng tận dụng được tất cả xoong nồi có sẵn trong nhà, không phải lo lắng bếp kén xoong nồi như khi chỉ sử dụng bếp điện từ đôi.
  Sản phẩm bán chạy: bếp điện từ malloca
  Bếp điện từ sở hữu nhiều tính năng nổi trội
  Những tính năng nổi trội của bếp điện từ so với bếp gas
  1. Hiệu suất thấp
  Lượng nhiệt thất thoát của bếp ga trong quá trình đun nấu là 60%, vừa là để làm nóng nồi xoong, vừa là do ngọn lửa không tập trung.Với bếp điện từ thì tiết kiệm hơn nhiều, chỉ hao phí nhiệt lượng ở con số tối đa 10%.
  2. Bếp ga kém an toàn hơn
  Dù là bếp điện hay bếp từ được sản xuất theo công nghệ cũ thì cũng luôn an toàn hơn bếp ga vì khi sử dụng, nhiệt của 2 loại bếp này không dưới dạng ngọn lửa; khi là ngọn lửa thì khả năng bỏng do bắt lửa sẽ cao hơn.Nếu van bếp ga không được xử lý an toàn trước, trong và sau quá trình thay bình ga, sẽ gây tình trạng rò khí ga dẫn đến cháy nổi và ô nhiễm không khí nguy hiểm.

  3. Tính thẩm mỹ không cao
  Chất liệu để sản xuất các bộ phận của bếp ga đa phần không có tính thẩm mỹ bằng bếp điện từ; việc vệ sinh trên các chất liệu này cũng gặp khó khăn hơn.
  4. Chi phí sử dụng cao
  Có thể chi phí ban đầu bỏ ra thì bếp ga và bếp điện từ bằng nhau, thậm chí ít hơn nhưng chi phí trong quá trình sử dụng thì bếp ga tốn hơn nhiều do giá ga tăng và lượng nhiệt thất thoát trong quá trình bật bếp cũng cao hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Lý do bạn nên mua bếp điện từ nhập khẩu?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN