LÝ DO CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIETLINKS ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐẾN

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi banghehoinghi, 27/8/16.

 1. banghehoinghi

  banghehoinghi Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  224
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty tổ chức sự kiện Vietlinks là được thành lập với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo đã tham gia tổ chức rất nhiều các sự kiện lớn trong nước cùng các chuyên viên tổ chức sự kiện luôn nhiệt huyết, năng động, sáng tạo trong công việc. Chúng tôi là đối tác của nhiều công ty lớn trong nước và nước ngoài, bằng tác phong phục vụ chuyên nghiệp, hiệu quả cao trong công việc luôn mang đến những ý tưởng sáng tạo độc đáo góp phần vào thành công của sự kiện, nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đối tác, và làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi cũng luôn tạo điều kiện cho các bạn trẻ có đam mê theo đuổi ngành nghề này.


  Hiện nay, trong khó khăn chung của nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng ảnh hưởng rất nhiều đến các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện : cạnh tranh ngày càng tăng, chi phí dành cho các sự kiện được các công ty cắt giảm một cách tối đa, khách hàng luôn muốn lựa chọn đối tác với chi phí thấp nhất mặc dù không có gì đảm bảo về uy tín lẫn chất lượng của dịch vụ. Nhưng trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay giá thấp luôn có ưu thế đầu tiên khi tham gia đấu thầu của các công ty sự kiện, kéo theo hệ lụy là dịch vụ ngày càng đi xuống, giá cả ngày một hạ thấp do các công ty mới thành lập ít hoặc không có việc nên thi nhau kéo các dịch vụ xuống thấp một cách tối đa để cạnh tranh với các công ty lớn đã có thương hiệu. Chính vì thế mà các công ty có thương hiệu cũng giảm đi một lượng khách hàng do các công ty kém chất lượng hạ giá một cách đáng kể

  Vậy lựa chọn của khách hàng là như thế nào ? Chúng ta đều biết khác hàng luôn muốn hướng đến các công ty uy tín, chất lượng dịch vụ phải chuyên nghiệp nhưng giá cả thì phải thấp nhất. Câu hỏi được đặt ra là tỷ lệ công ty như vậy trong một thị trường event sôi động, các công ty được thành lập ngày một tăng có nhiều không ? Câu trả lời dường rất khó, vì sao? Bởi vì khi một công ty có một sự uy tín, chất lượng, làm việc chuyên nghiệp, tổ chức ra 1 sự kiện hoàn hảo đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Mà ngược lại chi phí rất thấp thì là điều rất khó.

  Hãy tìm đến tổ chức sự kiện Vietlinks các bạn sẽ được nhận một dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá cạnh tranh nhất, chúng tôi hướng tới sự hài lòng cho khách hàng và đối tác. Vietlinks luôn có đội ngũ tư vấn, lập kế hoạch event cho khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình với khách hàng, Vietlinks sẽ tạo cho bạn những event rất độc đáo và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đáp ứng những nhu cầu của bạn 1 cách tốt nhất...

  Công ty tổ chức sự kiện Vietlinks chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng các bạn với những tiêu chí tốt nhất, chuyên viên chuyên nghiệp năng nổ và nhiệt huyết với công việc của mình.. Hơn hết rằng Vietlinks rất mong sẽ có nhiều bạn trẻ đam mê với ngành nghề này sẽ đến với Vietlinks để bạn có thể phát huy những tài năng của mình, trở thành những người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.
  >> Cho thuê pg tphcm
  >> Cho thuê múa lân sư rồng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  LÝ DO CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIETLINKS ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐẾN

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN