lý do đau 1 bên tinh hoàn là do dâu.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi mehieuson, 6/10/16.

 1. mehieuson

  mehieuson Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  28/4/16
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thưa bác sĩ gần đây mỗi lần trước khi quan hệ cháu thường cảm thấy đau tức một bên tinh hoàn và dưới đây khi quan hệ xong thì lại bình thường không biết liệu trường hợp này có nghiêm trọng không thưa bác sĩ?

  Chào bạn! có khả năng bạn không hiểu rằng khi dương vat nam giới ở trường hợp cương cứng thì cả hai tinh hoàn cũng cương, vì lúc đó máu không các dồn về dương vat, mà máu còn đến hai tinh hoàn nhiều hơn, làm cho thể tích tinh hoàn lớn hơn. Máu ứ đọng, nếu người nam bắt đầu thấy bệnh lý dẫn theo như giãn tĩnh mạch tinh, viêm dày bao trùm tinh mạc.. thì lúc cương, tinh hoàn sẽ bị đau tức nhiều hơn.

  [​IMG]


  Bạn cần biết rằng, khi người đàn ông thể căng bình thường thì tình trạng cương cứng không nhiều lắm. Còn khi người nam nhi cương có cảm hứng tình dục (gần phái đẹp, người nữ yêu thích.. ), thì cấp độ thể căng nhiều hơn, tối đa hơn và kéo dài hơn. Nếu người thanh niên tạo thành kèm bệnh lý như nói trên thì máu sẽ dồn về dương vat và hai tinh hoàn nhiều hơn, dẫn đến tình trạng đau tinh hoàn nhiều hơn, khó chịu hơn.

  những người con trai không thấy bệnh lý nói trên, thì cũng de dang gặp trạng thái đau tức tinh hoàn khi liệt dương, nhưng không lâu, chỉ thoáng qua, và khi quan hệ, có xuất tinh thường sẽ hết đau tức tinh hoàn. Còn với người thanh niên có kèm bệnh lý nói trên, thì dù hình thành quan hệ hay không "giao ban". cũng sẽ đau tức tinh hoàn khi thể căng (nhưng nếu có quan hệ thì đỡ đau hơn)

  Trong trường hợp của bạn, chúng tôi chưa xác định được tình hình này đã kéo dài lâu hay chưa? Việc chữa bệnh đau tinh hoàn cũng phải xác định tình hình bệnh của bạn. Vì vậy, bạn cần đi khám chuyên khoa để bác sĩ xem có mắc bệnh lý nào kèm theo không. Nếu bạn còn không rõ hay ước muốn kiểm tra trường hợp của mình có thể đăng ký trực tiếp với các bác sĩ của trung tâm y tế nam Khoa Khương Trung vì đội ngũ 043802880288 để nhận được ưu đãi của Phòng Khám
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  lý do đau 1 bên tinh hoàn là do dâu.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN